Mourinho lạnh nhạt và rời xa học trò trên sân tập Man Utd

HLV của Man Utd đang gây sốc cho học trò bằng cách ở lì trong văn phòng thay vì ra sân tập chỉ đạo.

Trong buổi tập hôm 25/10, theo tờ Times, HLV Jose Mourinho chủ yếu ngồi trong văn phòng. Người chỉ đạo các cầu thủ Man Utd luyện tập là trợ lý Rui Faria.

Cũng theo tờ báo, cách đối xử lạnh nhạt và xa rời này đang khiến nhiều cầu thủ cảm thấy sốc. Bầu không khí trên sân tập cũng vì thế mà trở nên lặng lẽ hơn.

Mourinho lạnh nhạt và rời xa học trò trên sân tập Man Utd - Ảnh 1

Mourinho thất vọng về các học trò. Ảnh: Reuters

Man Utd mới để thua Chelsea với tỷ số 0-4, ở vòng chín Ngoại hạng Anh. Đây là một trong những thất bại nặng nề nhất của Mourinho trong sự nghiệp HLV.

Sau thất bại, "Người đặc biệt" không giấu được niềm tin đổ vỡ về các học trò. HLV này cũng khẳng định rằng Man Utd đang cần "những người đàn ông trưởng thành, chứ không phải những cậu bé".

Giữa tuần này, tại Cup Liên đoàn Anh, Man Utd sẽ có một trận đấu quan trọng khi gặp Man City. Nếu để thua tiếp, Mourinho có thể phải đối mặt nguy cơ bị sa thải.

Man Utd từng khởi đầu rất tốt dưới sự dẫn dắt của Mourinho, trong đó có bốn trận đầu toàn thắng tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, thời gian sau đó có một loạt trận hòa và thua, gồm cả trận thua Man City với tỷ số 1-2 trên sân Old Trafford.

Hiện Man Utd chỉ xếp thứ bảy sau chín vòng Ngoại hạng Anh, với 14 điểm. Thành tích này kém cả thời còn cựu HLV Louis Van Gaal.

Theo VNE