Mourinho khẳng định Rooney vẫn ở lại M.U và sẽ ra sân tối nay

Đứng trước hàng loạt lời "chiêu mộ" của các CLB lớn, "Người đặc biệt" cuối cùng đã lên tiếng về tương lai của đội trưởng Man United.

Jose Mourinho đã tái khẳng định rằng Wayne Rooney không phải "đi đến đâu" cả, bất chấp những đồn đoán về tương lai đội trưởng của Manchester United.

Rooney đã phải ngồi trên băng ghế dự bị gần như trong mùa giải này và mới đây có thông tin Mourinho khuyên anh nên ra đi đến đội bóng khác nếu muốn thường xuyên ra sân. Tuy nhiên, vị HLV của United đã bác bỏ những điều này và nói rằng nó hoàn toàn "không đúng sự thật". Thay vào đó, Mourinho đã nhấn mạnh mong muốn của mình để giữ Rooney ở Old Trafford trong tương lai gần, và tiết lộ cầu thủ 31 tuổi này đang hạnh phúc khi ở lại.

"Ở tuổi 31, tôi biết anh ta vẫn có thể chơi tốt, thậm chí là ở tuổi 32, 33 hoặc là 35", Mourinho nói. "Tôi biết anh ấy là một cầu thủ hàng đầu và có thể chơi ở cấp cao nhất. Những gì tôi có thể nói là anh ấy là một cầu thủ rất tốt, rất quan trọng đối với chúng tôi và anh ấy không đi đâu cả. Chúng tôi thích anh ấy, anh ấy yêu chúng tôi".

"Trong sự nghiệp của tôi, đã có một vài cầu thủ không muốn chơi và đôi khi họ cố tình để cho mọi việc trở nên nóng hơn. Nhưng bên cạnh đó, cũng có những cầu thủ khát khao cống hiến. Họ cảm thấy thất vọng khi không được chơi bóng và Rooney là thế. Rooney sẽ trở lại trong trận Premier League hôm nay với Burnley sau khi bình phục chấn thương", Mourinho nói.

H.Khanh