Mourinho kêu cứu, Chelsea chi 60 triệu bảng cho Falcao

Không dưới 1 lần ở mùa giải này, HLV Mourinho bày tỏ sự không hài lòng về hàng công của Chelsea. BLĐ Chelsea cũng không muốn chiến lược gia người Bồ phiền lòng, họ sẵn sàng chi 60 triệu bảng để thuyết phục Monaco "nhả" Falcao.

Tại Premier League, Chelsea đang thực sự chênh vênh sau hai kết quả thất vọng liên tiếp trước West Brom và Newcastle. Không dưới một lần trong mùa giải này, HLV Mourinho đã bày tỏ sự không hài lòng về hàng công của CLB.

Có vẻ như, BLĐ Chelsea cũng không muốn chiến lược gia người Bồ phiền lòng, họ sẵn sàng chi 60 triệu bảng để thuyết phục Monaco "nhả" Falcao.

Mourinho đặt khá nhiều niềm tin vào sự lựa chọn này bởi ông coi El Tigre hoàn toàn phù hợp với lối chơi của Chelsea. Vào thứ Năm tới, đích thân "Người đặc biệt" sẽ tới theo dõi trận đấu giữa Colombia và Bỉ để đánh giá lần cuối về cầu thủ này, trước khi đệ trình kế hoạch lên BLĐ.

Trong mùa Hè qua, từng có thời điểm, Chelsea được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua giành chữ ký của Falcao nhưng sự chớp nhoáng của Monaco đã khiến họ phải ôm hận.

Một trong những lý do khác khiến The Blues thực sự quyết tâm chiêu mộ Falcao là bởi cầu thủ này vẫn đủ điều kiện thi đấu ở giai đoạn hai Champions League (không như các mục tiêu Lewandowski, Benzema…).

Trong hợp đồng của Falcao với Monaco có điều khoản cầu thủ này được tự do đàm phán với đội bóng lớn (trong trường hợp muốn ra đi). Chính vì vậy, chỉ cần Chelsea biết "chiều lòng" chân sút người Colombia, mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.