Mourinho gửi MỘT thông điệp duy nhất đến học trò trước đại chiến

Mới đây, trung vệ Chris Smalling đã tiết lộ thông điệp duy nhất HLV Jose Mourinho gửi đến các cầu thủ Manchester United trước đại chiến với Liverpool.

Mourinho gửi MỘT thông điệp duy nhất đến học trò trước đại chiến - Ảnh 1

Chỉ vừa trở về từ vòng loại World Cup 2018, các cầu thủ M.U đã dốc sức tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool tại Anfield vào thứ 3 tới. Jose Mourinho đã sử dụng vốn thời gian ít ỏi của mình để truyển đạt một thông điệp quan trọng giúp các học trò có được kết quả có lợi nhất.

Smalling cho biết: "Ông ấy đã nhấn mạnh rằng chúng tôi phải kiểm soát được cảm xúc của mình vì các tân binh có thể chưa hiểu được tầm quan trọng của cuộc đối đầu sắp tới. Ngoài ra, mọi người còn phải giữ sự tập trung tuyệt đối về những gì diễn ra trên sân. Đó là trận đấu tôi nghĩ các cầu thủ phải thi đấu với hết khả năng của mình.

Hàng tuần, chúng tôi luôn thi đấu theo chiến thuật đã đề ra trước đó. Như một thói quen, trong 15 phút đầu tiên của trận đấu, những ý đồ phải nhanh chóng được thực hiện cho đến khi đã nắm được thế trận. Chúng tôi luôn phải giữ cái đầu lạnh và thực thi kế hoạch của BHL nhằm gây áp lực lên đối phương."

M.U hiện đang xếp thứ 7 trên BXH với 13 điểm sau 7 lượt trận tại Premier League , trong khi đó Liverpool đứng thứ 4 với 16 điểm. The Kop đang có phong độ rất cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 13:40 16/10/2016