Mourinho gọi một cầu thủ của Man Utd là 'hiện tượng'

HLV Jose Mourinho đã giành những lời khen ngợi đến màn trình diễn của tiền vệ lão tướng Michael Carrick.

Mourinho gọi một cầu thủ của Man Utd là 'hiện tượng' - Ảnh 1

Mourinho dành những lời khen đến Carrick. Ảnh: Internet.

Khoảng thời gian đầu mùa giải, Mourinho chỉ xem Carrick là quân bài dự phòng trong trường hợp bộ dôi Marouane Fellaini và Paul Pogba không thể ra sân. Tuy nhiên hiện tại, vị trí của tiền vệ lão tướng này trong mắt HLV người BĐN đã thay đổi, nhất là sau màn trình diễn hồi giữa tuần trước Man City.

Tính đến lúc này, Carrick có 3 lần ra sân cho M.U và tất cả những trận đấu đó, Quỷ đỏ đều giành thắng lợi. Chia sẻ với báo giới, Mourinho tỏ ra hài lòng: "Điều duy nhất tôi có thể nói về cậu ấy là một 'hiện tượng', không còn nghi ngờ gì nữa.

Tôi có thể sử dụng cậu ấy hợp lý không à? Tôi nghĩ mình nên bắt đầu nghĩ đến điều đó. Tôi không thể trông đợi Michael thi đấu liên tục những những Rashford hay Herrera. Tuy nhiên khi thi đấu trên sân, cậu ấy đem lại sự ổn định cho đội, giúp những vệ tinh xung quanh trở nên thoải mái hơn.

Michael không phải một cầu thủ đơn thuần, cậu ấy có khả năng đọc trận đấu rất tốt. Michael là một cầu thủ quan trọng và một người khó có thể thay thế."

Đêm nay, nhiều khả năng Carrick sẽ tiếp tục được Mourinho tin dùng khi đá cặp cùng Herrera ở hàng tiền vệ trong chuyến làm khách trước Burnley .

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 11:30 29/10/2016