Mourinho gây chiến với M.U vì Rooney

- Jose Mourinho vừa khiến hậu trường Old Trafford nổi sóng với lời tuyên bố, M.U sẽ bán Wayne Rooney vào hè năm tới.

Jose Mourinho vừa khiến hậu trường Old Trafford nổi sóng với lời tuyên bố, M.U sẽ bán Wayne Rooney vào hè năm tới.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha bắt đầu tung đòn tâm lý chiến trước cuộc chạm trán Quỷ đỏ với ý kiến cho rằng, lãnh đạo M.U sẽ phải tính đến phương án bán Rooney cho đối tác nước ngoài vào cuối mùa giải này.

Tiền đạo người Anh chắc chắn vắng mặt ở trận thư hùng tại Stamford Bridge vào ngày mai vì chưa kịp bình phục chấn thương háng.

Mourinho vẫn chưa từ bỏ thương vụ Rooney

Bản thân Mourinho là người rất ngưỡng mộ lối đá của Rooney. Chelsea từng thất bại trong việc lôi kéo Rooney hồi hè với 2 lần ngã giá.

Ông chia sẻ: "M.U hiểu rõ hoàn cảnh của Rooney. Họ sẽ không tiến hành trao đổi cầu thủ hay bán cho CLB khác ở giải Ngoại hạng. Tôi cam đoan như vậy.

Nhưng hè tới dường như sẽ có sự khác biệt. Tôi nghĩ Quỷ đỏ sẽ bán Rooney cho đối tác ngoài nước Anh."

Nhiều khả năng Chelsea vẫn quay trở lại săn đón Roooney hè tới. Mặc dù vậy, họ biết rằng, M.U sẽ không cho phép viên ngọc quý của mình gia nhập đối thủ thành London.

Hồi đầu tuần, "người đặc biệt" cũng tuyên bố, ông có nguồn tin nội gián từ Old Trafford. Phát biểu trên tờ London’s Evening Standard, Mourinho nói:

"Dựa vào một số nguồn tin nội bộ và từ chính Sir Alex, tôi biết M.U không vui với quyết định của 'ông già gân'. Tuy nhiên, ban lãnh đạo Quỷ đỏ hành động khá điềm tĩnh."

* Anh Tuấn