Mourinho đối diện án phạt nặng hơn

Bị đuổi vì có lời lẽ khiếm nhã và phản ứng quá kịch liệt với trọng tài bàn, Jose Mourinho có thể chịu án phạt nặng hơn từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA)

Mourinho đối diện án phạt nặng hơn - Ảnh 1

Mourinho nhăn nhó khi bị đuổi. Ảnh: Internet.

Đêm qua, trong trận hòa 0-0 đáng thất vọng với Burnley ngay tại sân Old Trafford, trong tình huống phản đối trọng tài ở cuối hiệp 1, Mourinho đã bị trọng tài chính Mark Clattenburg đuổi lên khán đài.

Ngay sau đó, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã quyết định từ chối tham gia buổi họp báo sau trận đấu, thay vào đó là trợ lý Rui Faria. Thông thường nếu trọng tài chính Mark Clattenburg có báo cáo nào sâu hơn về hành vi của Mourinho, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) có thể phạt thêm rất nặng HLV này sau đó.

Tuy nhiên theo báo chí Anh, huấn luyện viên có biệt danh "Người đặc biệt" đang đứng trước nguy cơ nhận thêm án phạt cực nặng từ FA vì hành vi này. Tức là không cần chờ đến báo cáo của trọng tài chính Mark Clattenburg, FA có thể ra án phạt ngay lập tức. Bởi lẽ, FA có thể chiếu vào hành vi trước đó của Mourinho. Trước trận gặp Liverpool ở vòng 8 Premier League , Mourinho bất ngờ có những nhận xét nhắm vào trọng tài Anthony Taylor liên quan đến trận derby nước Anh giữa Liverpool và Manchester United. FA rất không hài lòng về điều này.

Nếu bị FA tuyên án, Mourinho có thể bị cấm chỉ đạo trong rất nhiều trận và phạt tiền, các hình phạt giống những quãng thời gian ông còn có mặt tại Chelsea.

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:03 30/10/2016