Mourinho chỉ trích màn ăn mừng của đồng nghiệp

Nhà cầm quân Bồ Đào Nha cho rằng người đồng cấp bên kia chiến tuyến có hành vi sỉ nhục mình sau khi thất bại thảm hại của M.U trước Chelsea.

Mourinho chỉ trích màn ăn mừng của đồng nghiệp - Ảnh 1

Cái bắt tay xã giao sau trận đấu của hai HLV không ngăn được cãi vả nổ ra giữa hai đội. Ảnh: Shutterstock

HLV Mourinho vừa trải qua kỷ niệm đáng buồn trong lần đầu tiên trở lại Stamford Bridge kể từ sau khi bị Chelsea sa thải hồi cuối năm ngoài. Vẫn khung cảnh quen thuộc đó nhưng tình cảnh thì khác hoàn toàn.

Trái ngược với những màn ăn mừng thường thấy, nhà cầm quân cá tính bậc nhất chỉ biết ngậm ngùi cúi đầu sau khi M.U bị chính đội bóng cũ của ông vùi dập không thương tiếc với cách biệt 4 bàn không gỡ. Trận thua này đồng thời cũng là thất bại nặng nề nhất của HLV Mourinho tại NHA.

Mọi chuyện còn trở nên rắc rối hơn khi nhà cầm quân Bồ Đào Nha cáo buộc HLV Conte cố tình khiêu khích ông sau pha lập công ấn định chiến thắng 4-0 cho Chelsea của Konte. Chứng kiến màn nhảy cẫng lên ăn mừng của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, HLV Mourinho coi đó là hành vi sỉ nhục mình trước toàn thể NHM. Ông cho rằng Conte nên cư xử như thể “tỷ số là 1-0 chứ không phải 4-0”.

Đáp trả lời cáo buộc của người đồng cấp, HLV Conte sau trận đấu cho biết không có chủ ý khiêu khích, mà đơn giản chỉ muốn chia vui cùng NHM về trận đấu tuyệt vời nhất kể từ khi ông đặt chân đến Stamford Bridge.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó vì cãi vả tiếp tục xảy ra sau khi một thành viên BHL M.U từ chối cái bắt tay của nhà cầm quân người Ý trong lúc cả hai đội trở về phòng thay đồ.

Cả hai nhà cầm quân tài năng từ chối đưa ra thông tin cụ thể nhưng cũng không bác bỏ vụ việc.
“Tôi cho rằng những câu chuyện riêng tư là riêng tư. Nếu có ai khám phá ra cũng được thôi nhưng với tôi chúng nên được giữ nguyên như vậy”, HLV Conte cho biết.

Về phần mình, HLV Mourinho cũng tuyên bố không muốn chia sẻ bất kỳ điều gì với truyền thông về vụ việc.

“Tôi không đến đây để chia sẻ với các bạn những điều tôi không muốn. Chuyện xảy ra giữa tôi và Conte là cá nhân, trừ khi ông ấy muốn nói ra. Đó là vấn đề của ông ấy còn tôi không có bình luận nào cả”, ông khẳng định.

Thương Nguyệt