Mourinho: Chẳng có Người đặc biệt nếu không vô địch

HLV Jose Mourinho thừa nhận ông không có gì "đặc biệt" nếu Manchester United thất bại trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League.

Mourinho thừa nhận chỉ có những chức vô địch mới khiến ông trở nên "đặc biệt". Ảnh: Internet.

Kể từ khi cập bến Chelsea năm 2004, Mourinho đã tự phong cho mình danh hiệu Người đặc biệt. Cái tên đó đã gắn liền với biết bao thành tích lẫy lừng của chiến lược gia người BĐN trong suốt chiều dài sự nghiệp. Ngoài ra, nó cũng nhận không ít chỉ trích của dư luận khi họ cho rằng, Mourinho quá ngông nghênh.

Chia sẻ với báo giới trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Mourinho cho biết: "Chỉ có vinh quang mới khiến những HLV có được sự đồng cảm và yêu mến đến từ NHM. Tôi đang có bản hợp đồng 3 năm với M.U và và mọi người sẽ biết tôi luôn cống hiến hết mình vì đội bóng. Đơn giản vì tôi là một người chuyên nghiệp và sẵn sàng làm việc 24 tiếng đồng hồ/ngày cho Quỷ đỏ.

Tuy nhiên nếu tôi không giành bất kì danh hiệu nào trong 3 năm cho đội, họ sẽ nói tôi có thể là một gã đàn ông tốt, HLV giỏi, họ có thể thích tôi nhưng không cảm thấy tôi có chút gì đặc biệt. Chelsea đã giành 4 Premier League trong lịch sử. 3 trong số đó là nhờ công tôi và cái còn lại đến từ sức mạnh đội bóng."

Đêm nay, Mourinho sẽ có chuyến trở lại Stamford Bridge hứa hẹn đầy gian nan trước đội bóng cũ Chelsea. Một thắng lợi sẽ giúp M.U thoát khỏi những chỉ trích nhắm lên các cầu thủ lẫn HLV suốt thời gian vừa qua.

Xem lại thắng lợi 4-1 của M.U trước Fenerbahce:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 06:20 23/10/2016