Mourinho bí mật gặp đại diện của Bale

Nguồn tin từ tờ Diario Gol hé lộ, HLV Jose Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward của M.U đã có cuộc gặp bí mật với đại diện của Gareth Bale là ông Jonathan Barnett để bàn về tương lai của tiền vệ người xứ Wales.

Mourinho bí mật gặp đại diện của Bale - Ảnh 1

Bale không hạnh phúc ở Real Madrid.

Trong năm thứ 4 phục vụ đội chủ sân Bernabeu, Gareth Bale dần nhận ra những gì ban lãnh đạo hứa hẹn toàn nói suông. Anh không cảm thấy hài lòng với HLV Zinedine Zidane và Chủ tịch Florentino Perez. Ngôi sao Xứ Wales tin rằng bộ sậu “Los Blancos” không cam kết những gì từng hứa hẹn, tức biến anh thành ngôi sao số 1 của đội bóng…

Những tin đồn Bale không hạnh phúc ở Madrid đã xuất hiện trong thời gian dài. Việc Chủ tịch Florentino Perez đảm bảo tăng lương cho Ronaldo càng làm mọi thứ phức tạp hơn. Nếu CR7 tiếp tục trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất CLB (khoảng 22 triệu euro/mùa), điều đó đồng nghĩa Bale phải tiếp tục “sống dưới cái bóng” siêu sao người Bồ Đào Nha.

Việc Bale thấy buồn ở Real Madrid lại trở thành tin vui cho M.U. Mấy năm qua, đội bóng Anh chưa bao giờ từ bỏ tham vọng chiêu mộ chân sút 27 tuổi người xứ Wales. HLV Jose Mourinho cũng quyết tâm đưa ngôi sao này về sân Old Trafford vào mùa hè năm sau. Theo tiết lộ từ tờ Diario Gol, 2 nhân vật cốt cán ở M.U thời điểm này là HLV Jose Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward đã có cuộc gặp bí mật với Jonathan Barnett, đại diện của Bale.

Cuộc gặp diễn ra vào cuối tuần qua ngay tại Manchester. Theo như tin tức mà Diario Gol có được, Adidas đồng ý tham gia vào thương vụ chiêu mộ Bale trong mùa hè 2017. Theo đó, họ sẽ hỗ trợ “Quỷ đỏ” tối đa nhằm kích hoạt điều khoản mua lại ngôi sao người xứ Wales từ Real Madrid, đồng thời biến anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới.

Hợp đồng của Bale với Real Madrid còn thời hạn tới hè 2018 và anh nhận mức lương khoảng 9,5 triệu euro/mùa. Thời gian qua, Chủ tịch Perez đã nỗ lực thuyết phục Bale gia hạn, nhưng mọi việc không thực sự suôn sẻ.

Lâm Văn