Mourinho BÍ MẬT chỉ đạo Man United ở trận thắng West Ham

Jose Mourinho đã ngồi ở một chỗ bí mật để theo dõi và ra các chỉ thị trong trận thắng 4-1 của Man United trước West Ham tại Tứ kết Cúp Liên đoàn Anh mùa này.

HLV Jose Mourinho chỉ bị cấm chỉ đạo 1 trận và chịu 16 nghìn bảng tiền phạt sau hành vi đá chai nước ở trận hòa 1-1 giữa Man United và West Ham hôm Chủ nhật vừa qua.

Điều đó đồng nghĩa rằng Mourinho chỉ phải vắng mặt trong trận Tứ kết Cúp Liên đoàn Anh giữa chính “Quỷ đỏ” và West Ham tại Old Trafford sáng nay, trận đấu mà đội chủ nhà giành chiến thắng 4-1 để lọt vào Bán kết. Do vậy, trợ lý của ông, Rui Faria đã phải đứng ở khu vực kĩ thuật, vừa liên lạc với Mourinho, vừa thay ông ra các chỉ thị cho các cầu thủ.

Mourinho BÍ MẬT chỉ đạo Man United ở trận thắng West Ham - Ảnh 1

Trợ lý Fui Faria đã thay Mourinho chỉ đạo các cầu thủ ở bên ngoài đường biên

Sau trận đấu, khi được phóng viên Sky Sports hỏi về vị trí mà mình đã ngồi để quan sát và chỉ đạo học trò, Jose Mourinho đã từ chối tiết lộ: “Đó là bí mật. Tôi luôn giữ liên lạc với các trợ lý ở khu vực kĩ thuật. Ngày hôm qua, chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho trận đấu này trong tình cảnh tôi không có mặt ở ngoài đường biên. Vào lúc nghỉ giải lao, tôi đã gặp trực tiếp các cầu thủ để chỉ đạo. Tôi tin tưởng các trợ lý của mình và đã truyền đạt cho họ thông tin mà đội bóng cần. Tôi thực sự hài lòng về các cầu thủ”.

Mourinho BÍ MẬT chỉ đạo Man United ở trận thắng West Ham - Ảnh 2

Jose Mourinho không tiết lộ ông đã xem trận đấu và ra các chỉ thị cho các học trò ở đâu

HLV người Bồ Đào Nha cũng nói rõ trước khi trận đấu bắt đầu: “Tôi không bình luận gì về án phạt. Việc phải ngồi từ xa để quan sát trận đấu và ra chỉ thị không giống với việc ngồi ở khu vực kĩ thuật, nhưng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể cho đội bóng”.

“Theo quy định, tôi được phép liên lạc với các trợ lý ở khu vực kĩ thuật và được quyền có mặt trong phòng thay đồ trước trận đấu và trong giờ nghỉ giải lao. Do vậy, tôi nghĩ là mình vẫn có thể làm được công việc của mình”, Mourinho nói thêm.

HLV người Bồ Đào Nha sẽ trở lại băng ghế chỉ đạo trong chuyến làm khách của Man United tới Everton vào Chủ nhật ngày 4/12 tới.

Sơn Tùng

Tổng hợp