Mourinho BẤT NGỜ đòi điều tra nội bộ đội ngũ y tế Man United

Jose Mourinho đang không hài lòng với tình trạng chấn thương tràn lan trong đội hình Man United. Ông đã yêu cầu cuộc điều tra để xem lại cách làm việc của đội ngũ y tế CLB.

Mặc dù làm việc dưới sự chỉ đạo của bác sĩ giàu kinh nghiệm Steve McNally nhưng đội ngũ y tế của Man United thời gian qua khiến HLV Mourinho không hề hài lòng. Từ khi “Người đặc biệt” nhận lời dẫn dắt “Quỷ đỏ”, Man United liên tục đón tin cầu thủ dính chấn thương. Không chỉ có vậy, quá trình hồi phục thể lực cũng kéo dài, ảnh hưởng lớn đến chiến dịch của đội bóng.

Mourinho BẤT NGỜ đòi điều tra nội bộ đội ngũ y tế Man United - Ảnh 1

Shaw chưa đủ thể lực để ra sân

Trước trận thắng Swansea 3-1, Luke Shaw, Daley Blind và Chris Smalling giãi bày với Mourinho rằng họ không sẵn sàng ra sân vì chưa đủ thể lực. Việc này khiến Mourinho nổi điên bởi đáng nhẽ đội ngũ y tế phải có trách nhiệm thông báo cho ông điều đó.

Bởi vậy, Mourinho quyết định yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng điều tra thực trạng đội ngũ y tế. Ông muốn các bác sĩ Man United phải có báo cáo cụ thể về tình hình chấn thương của các cầu thủ, giải thích tại sao Henrikh Mkhitaryan vẫn phải vật lộn với chấn thương và đã lỡ 7 trận đấu mùa này. Bên cạnh đó, Mourinho cũng muốn biết chính xác thời gian Eric Bailly và Antonio Valencia có thể trở lại thi đấu.

Mourinho BẤT NGỜ đòi điều tra nội bộ đội ngũ y tế Man United - Ảnh 2

Man United liên tục vật lộn với chấn thương mùa giải này

Nếu Mourinho không nhận được những câu trả lời thỏa đáng, chắc chắn sẽ có biến động trong đội ngũ y tế của CLB.

Hồi còn làm việc ở Chelsea, Mourinho cũng từng mâu thuẫn với đội ngũ y tế CLB. Điển hình là vụ tranh cãi với bác sĩ Eva Carneiro khiến ông bị lôi ra tòa.

Tình hình chấn thương ở Man United

Cầu thủ Chấn thương Ngày trở lại dự kiến

Antonio Valencia Gãy tay 11/12/2016

Eric Bailly Đầu gối 26/12/2016

Chris Smalling Bàn chân Chưa xác định

Phil Jones Đầu gối Chưa xác định

James Wilson Đầu gối Chưa xác định

Wayne Rooney Bắp đùi Chưa xác định

K.Đ
Tổng hợp