Mourinho báo tin vui cho CĐV M.U giữa tâm bão

Trung vệ số 1 của Manchester United, Eric Bailly đã lành chấn thương và sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.

Vòng 9 Ngoại hạng Anh, Jose Mourinho đưa quân trở lại Stamford Bridge nhằm mục đích "trả thù" Cheksea. Tuy nhiên, chiến lược gia người Bồ liền nếm trái đắng khi Manchester United thua 4 bàn không gỡ. Chưa dừng lại ở đó, ông cũng mất luôn trung vệ số 1, Eric Bailly vì chấn thương.

Mourinho báo tin vui cho CĐV M.U giữa tâm bão - Ảnh 1

Bailly sắp trở lại.

Thiếu vắng Bailly, Quỷ đỏ phải thi đấu với một hàng thủ chắp vá và thường xuyên thất thế ở các cuộc tranh chấp trên không (2 bàn thua liên tiếp trước Arsenal, West Ham đều cùng 1 kịch bản). Dù vậy, cơn ác mộng này sẽ sớm chấm dứt khi Bailly đã hồi phục chấn thương.

Trả lời báo giới trước trận tái đấu West Ham ở League Cup, Jose Mourinho cho hay: "Eric Bailly đã nỗ lực trở lại và thật tuyệt vời, cậu ấy sẽ trở lại trước khi kết thúc năm 2016. Tôi có thể chắc chắn điều này."

Theo tờ Mirror, Eric Bailly đã bắt đầu quá trình tập luyện các bài tập phục hồi và trong trường hợp may mắn, anh có thể trở lại ngay trong trận gặp Tottenham vào ngày 11/12 ở Ngoại hạng Anh . Đây là thông tin không thể vui hơn dành cho các Manucians.

Gia nhập Manchester United mùa Hè vừa qua với giá trị hợp đồng lên đến 30 triệu bảng, Eric Bailly nhanh chóng chứng tỏ được khả năng nhờ lối đá xông xáo, không ngại va chạm. Sự có mặt của Bailly đã giúp hàng thủ Quỷ đỏ trở nên vững chắc hơn rất nhiều.

Video những pha cản phá bóng ấn tượng của Bailly:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 10:30 30/11/2016

Tin liên quan

Mourinho báo tin vui cho CĐV M.U giữa tâm bão - Ảnh 2

Eric Bailly chấn thương nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu

Mourinho báo tin vui cho CĐV M.U giữa tâm bão - Ảnh 3

Mourinho nhầm Pogba với Rashford và Bailly

Mourinho báo tin vui cho CĐV M.U giữa tâm bão - Ảnh 4

Eric Bailly được đàn anh hết lời tán dương

Mourinho báo tin vui cho CĐV M.U giữa tâm bão - Ảnh 5

Quan điểm chuyên gia: Eric Bailly gần hoàn hảo, có hơi nóng vội