Motul 'tiếp lửa' hạng mục đua Honda Winner 150cc

Trong hai ngày 8 và 9/10 tại trường đua SVĐ TP Bà Rịa, vòng 11 Giải đua xe Mô tô toàn quốc “Cúp vô địch quốc gia năm 2016” đã chính thức diễn ra với những màn biểu diễn “mãn nhãn” dành cho giới đam mê tốc độ.

Giống như những vòng thi đấu trước hơn 60 tay đua thuộc hệ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đến từ các Câu lạc bộ mô tô trên toàn quốc tiếp tục tranh tài tại các hạng mục 110cc, 125cc, 135cc và 150cc. Tuy nhiên, điểm mới thu hút khán giả chính là sự xuất hiện của hạng mục mới, Honda Winner 150cc với sự tài trợ của hãng dầu nhớt danh tiếng Motul.

Giải đua xe Mô tô toàn quốc “Cúp vô địch quốc gia năm 2016”

Cả trường đua như biến thành chảo lửa, không khí nóng hơn bao giờ hết với tiếng hò hét, tung hô của hơn 1.000 cổ động viên cuồng nhiệt trước mỗi màn bứt phá tốc độ của các tay đua. Mỗi vòng đua tuy chỉ diễn ra vỏn vẹn 5 -7 phút nhưng các tay đua không hề khiến khán giả phải thất vọng với những màn trình diễn “máu lửa”, đầy kĩ thuật và đam mê, thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe.

Hàng ngàn khán giả hò reo cổ vũ cho các vận động viên

Ở hạng mục thi đấu xe Honda Winner 150cc, mỗi chiến mã đều được trợ lực với dầu nhớt 300V Factory Line 4T. Đứa con huyền thoại của Motul - sản phẩm kết tinh của tinh thần Motul và hơn 250 đội đua trên khắp thế giới - không hổ danh khi giúp động cơ tăng sức mạnh thêm hơn 1,3% công suất trong điều kiện duy trì hiệu quả làm việc tối đa của bộ ly hợp ướt.

Các chiến mã Honda Winner có thể tự do thử thách, bứt phá, “so găng” qua từng vòng đua. Bổ sung cho 300V là sản phẩm chăm sóc xích Motul Chain Lube Road C2 một cách hiệu quả và chuyên nghiệp giúp xe vận hành trơn tru, tăng độ bền xích sên khi đua ở tốc độ lớn, để các vận động viên có thể dũng mãnh vít tay ga, tập trung cạnh tranh và cống hiến cho khán giả những màn rượt đuổi tuyệt vời nhất.

Motul tự hào đồng hành cùng đội đua Honda Winner 150cc giành chiến thắng vang dội

Sau hàng giờ đua nghẹt thở, kịch tính với những màn trình diễn tốc độ đỉnh cao thì cuối cùng đã có kết quả chung cuộc. Tay đua Đồng Quốc Tài là người cán đích đầu tiên ở hệ Winner 150, tay đua Nguyễn Quang Khải về nhì, và xếp thứ 3 là tay đua Huỳnh Minh Sang. Vòng đấu kêt thúc và để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng khó quên.

Các tay đua chiến thắng trên bục danh dự

Một lần nữa ở vị trí nhà tiên phong công nghệ dầu nhớt, Motul đã mang tới những sản phẩm đẳng cấp nhất, đồng hành đồng các vận động viên xuất sắc trên bước đường tạo nên những huyền thoại tốc độ.

Tấn Tài