Một trung úy CSGT bị người vi phạm đâm xe phải nhập viện

Trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, một chiến sĩ cảnh sát giao thông đã bị một đối tượng điều khiển xe máy đâm trọng thương khi phát tín hiệu dừng xe.

Chiều 16.9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) cho biết, khi tổ tuần tra cảnh sát giao thông (CSGT) huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) đang làm nhiệm vụ thì một đối tượng đã lao xe máy vào tổ tuần tra khiến 1 chiến sĩ CSGT bị thương.

Cụ thể, khoảng 9h sáng nay (16.9), khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên tuyến quốc lộ 2C, thuộc địa phận cầu Liễn Sơn, huyện Lập Thạch, đội CSGT huyện Lập Thạch phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy hiệu Wave, biển kiểm soát 22-S1 8690 di chuyển với tốc độ cao.

Thấy đối tượng có nhiều dấu hiệu khả nghi, tổ tuần tra phát tín hiệu dừng xe song đối tượng không những không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà còn lao xe về phía tổ tuần tra. Hậu quả khiến một trung úy CSGT trong tổ tuần tra ngã ra đường và phải đưa đến bệnh viện kiểm tra.

“Cú tông xe khiến 1 chiến sĩ CSGT và đối tượng đều bị thương, cả hai phải đưa đến bệnh viện chiếu chụp, kiểm tra. Hiện tại, chiến sĩ CSGT bị trọng thương vùng đầu và vẫn phải kiểm tra lại. Còn đối tượng sau khi tiến hành kiểm tra đã được bàn giao cho công an huyện Lập Thạch xử lý theo quy định pháp luật” - vị này cho biết.

Danh tính đối tượng dâm bị thương chiến sĩ CSGT được xác định là Ma Trường Đ (trú tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang). Hiện Công an huyện Lập Thạch tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Phạm Đông