Một thành viên gia đình quý tộc 'Bridgerton' nói lời tạm biệt phim, fan tiếc nuối nhưng đành chịu

  Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
  1 liên quanGốc

  Dàn diễn viên chính, cụ thể là một thành viên trong gia đình quý tộc 'Bridgerton' vừa được thay thế bởi một gương mặt mới toanh.

  Sau thành công của mùa 2 Bridgerton - bộ phim về gia đình quý tộc nước Anh có 8 anh chị em - đã sẵn sàng để bắt tay thực hiện mùa 3 ngay trong mùa Hè này. Trong khi chưa có nhiều thông tin về nội dung của Bridgerton mùa 3, Netflix đã tiết lộ về sự thay đổi trong dàn diễn viên đảm nhận vai các anh chị em nhà Bridgerton.

  Nhà Bridgerton nổi tiếng là một gia đình quý tộc đông đúc, gồm 4 người con trai và 4 cô con gái, các anh chị em trong gia đình được bố mẹ đặt tên theo thứ tự bảng chữ cái từ A đến H. Trong đó, Francesca Bridgerton là người con thứ sáu. Trong mùa 1 và mùa 2 Bridgerton, vai diễn Francesca do Ruby Stokes đảm nhận, nhưng trong mùa 3 cô sẽ rời đi. Thay vào đó, nữ diễn viên Hannah Dodd sẽ thủ vai Francesca.

  Nguyên nhân Ruby Stokes phải rời Bridgerton là vì nữ diễn viên vướng lịch trình ghi hình phim kinh dị trinh thám Lockwood & Co của Netflix. Sau khi cân nhắc, không thể làm tốt nếu đảm nhận cả hai, Ruby đành phải tạm biệt các anh chị em Bridgerton.

  Mặc dù xuất hiện không nhiều qua 2 mùa phim Bridgerton - bởi cốt truyện nơi Francesca làm nhân vật chính còn chưa đến, nhưng nhiều khán giả đã quen thuộc với sự xuất hiện của Ruby Stokes, vì thế không khỏi cảm thấy tiếc nuối khi phải chia tay cô quá sớm.

  Theo tiểu thuyết của Julia Quinn, cốt truyện nơi Francesca Bridgerton là nhân vật trung tâm nằm ở tập truyện When He Was Wicked. Khi đó, Francesca đã kết hôn nhưng chẳng may sớm chịu cảnh góa bụa, cô cũng hiếm muộn chưa có con. Michael Stirling là một tay sát gái nổi tiếng ở London, cũng là em họ của John - người chồng đã mất của Francesca. Michael dành tình cảm cho Francesca nhưng trước giờ anh đành đau khổ giấu kín nó, chỉ cho đến khi John qua đời anh mới cho trái tim mình một cơ hội.

  Francesca được miêu tả là cô gái trầm lặng, hướng nội hơn các chị của mình là Daphne và Eloise, dĩ nhiên cũng không tinh quái như cô em út Hyacinth, nhưng cô có sự duyên dáng, nét thông tuệ và sức mạnh nội tâm mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ. Không đầu hàng số phận trớ trêu, cô con gái thứ ba của nhà Bridgerton đã mạnh mẽ và can đảm, vượt qua những rào cản cũng như lo sợ của bản thân, để tìm kiếm hạnh phúc một lần nữa.

  Mặc dù nhân vật Francesca đã thay thế diễn viên, nhưng khả năng cao mùa 3 của Bridgerton nhân vật trung tâm vẫn chưa hẳn là cô. Bởi trước cô, các anh trai Benedict và Colin, cùng chị gái Eloise vẫn chưa tìm thấy tình yêu cuộc đời mình.

  Mùa 1 dựa trên tập truyện The Duke and I, kể lại câu chuyện tình lãng mạn của Daphne Bridgerton và Công tước Simon. Mùa 2 khai thác các tình tiết từ tập truyện The Viscount Who Loved Me, mang đến cho Anthony Bridgerton cô vợ Kate Sharma xinh đẹp và cá tính. Theo trình tự ấy, tập truyện của Francesca nằm thứ 6 trong cả bộ sách.

  Nữ diễn viên Hannah Dodd - “Francesca” mới của nhà Bridgerton cũng là một gương mặt xinh đẹp, triển vọng, bởi thế các fan tin cô sẽ làm tốt vai diễn này. Gần đây, cô đã đóng vai phiên bản trẻ của người đẹp Sienna Miller trong Anatomy of Scandal của Netflix. Cô cũng xuất hiện trong Enola Holmes - bộ phim về cô em gái thám tử của Sherlock Holmes.

  BUTTERCUP

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/mot-thanh-vien-gia-dinh-quy-toc-bridgerton-noi-loi-tam-biet-phim-fan-tiec-nuoi-nhung-danh-chiu-post1437962.tpo