Một tháng sau đám hỏi, hoa hậu hủy hôn với bạn trai

Chỉ 1 tháng sau đám hỏi hoành tráng, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 - Thu Vũ đã hủy hôn với bạn trai.

Một tháng sau đám hỏi, hoa hậu hủy hôn với bạn trai - Ảnh 1

Hoa hậu Thu Vũ đã tổ chức lễ đính hôn với bạn trai đại gia ngày 29/7

Mới đây, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 - Thu Vũ đã bất ngờ chia sẻ trên trên trang cá nhân dòng tâm sự đầy ẩn ý. Cô viết: “Hạnh phúc đời người không nằm ở trên tay mà nằm ở trong tim.... Hạnh phúc không nằm ở người có tiền, nó chỉ ở lại với người có tâm....Thu chỉ cần người có tâm thôi... hết ?!?.Bye” và kèm theo đó là hình ảnh bàn tay đeo nhẫn kim cương lấp lánh.

Dòng trạng thái mới của Thu Vũ ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tò mò đặt câu hỏi phải chăng dòng trạng thái bắt nguồn từ việc tình cảm của cô và bạn trai đại gia đã tan vỡ.

Trước đó, hoa hậu Thu Vũ làm đám hỏi với doanh nhân tên Minh Hải, gốc Quảng Bình. Lễ hỏi được tổ chức theo nghi thức truyền thống tại nhà riêng của cô dâu tại thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang). Trong đám hỏi, vị hôn phu đã tặng cô dâu chiếc nhẫn kim cương hơn 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên sau đám hỏi, giữa hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi chuyển mối quan hệ từ yêu đương thành vợ chồng sắp cưới.

Chia sẻ về điều này Hoa hậu Thu Vũ có nói cô không hề hối tiếc về khoảng thời gian hạnh phúc nhưng cả hai chưa sẵn sàng để trở thành vợ chồng nên dừng lại đúng thời điểm và luôn dành sự tôn trọng cho nhau.

Một tháng sau đám hỏi, hoa hậu hủy hôn với bạn trai - Ảnh 2

Dòng trạng thái của Thu Vũ nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Trước đây đám hỏi của cô đã được nhiều người quan tâm và chúc phúc. Chính vì thế khi xảy ra sự việc, Thu Vũ đã suy nghĩ rất kĩ càng trước khi công khai với công chúng. Cô muốn mình là người chia sẻ chính thức về chuyện tình cảm cá nhân một lần duy nhất.

Hoa hậu cũng cho biết, chuyện chia tay đã xảy ra cách đây một tháng nhưng cô đã suy nghĩ rất lâu rồi mới công khai bởi vì cặp đôi không phải chia tay vì nóng giận nhất thời. Từ ngày chia tay thì hai người không liên lạc và chắc chắn sẽ không trở lại với nhau. Hiện tại, Thu Vũ là người phụ nữ độc lập, cô đã trở lại công việc của mình.

M.Anh (Tổng hợp)