Một số hình ảnh hoạt động của Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch trong chuyến tham dự ADMM-13

Chuyến tham dự Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM) lần thứ 13 của Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã thành công tốt đẹp với các hoạt động thiết thực, thể hiện sự tham gia tích cực, chủ động, có trách nhiệm của Việt Nam vào các lĩnh vực hợp tác trong khuôn khổ ADMM.

Việc tham dự ADMM-13 đồng thời khẳng định vai trò, vị thế của Việt Nam đối với khu vực và thế giới cũng như thúc đẩy nỗ lực chung nhằm duy trì hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực.

Các đại biểu dự ADMM-13 chụp ảnh chung trước giờ khai mạc.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch gặp Tổng thư ký ASEAN Lim Jock Hoi.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch tại lễ ký Tuyên bố chung ADMM-13.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch gặp song phương với Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Prawit Wongsuwan.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch và Bộ trưởng Quốc phòng Lào Chansamone Chanyalath (ngoài cùng bên phải) và Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia Tea Banh (thứ hai, bên phải) tại ADMM-13.

Bên lề ADMM-13, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch đã có các cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan và Lào, qua đó góp phần quan trọng tăng cường hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc phòng đi vào các nội dung hợp tác thực chất. Xin giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch tại ADMM-13 do phóng viên báo Quân đội nhân dân tháp tùng thực hiện.

THU TRANG (thực hiện)