Một số hình ảnh Bộ trưởng Hồ Đức Phớc thăm và làm việc tại Đức và Thụy Sỹ

Từ ngày 11/7 đến 15/7/2022, Đoàn công tác của Bộ Tài chính do Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với các cơ quan thuộc Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức, Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ và với các tổ chức quốc tế. Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác.

* Ngày 11/7/2022, Đoàn công tác Bộ Tài chính do Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc làm trưởng đoàn đã có các buổi hội đàm với bà Luise Hölscher - Quốc Vụ khanh, Bộ Tài chính Cộng hòa Liên bang (CHLB) Đức, ông Patrick Graichen - Thứ trưởng Bộ Kinh tế và Hành động khí hậu CHLB Đức (BMWK), bà Svenja Schulze - Bộ trưởng Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển CHLB Đức.

Đoàn công tác của Bộ Tài chính Việt Nam hội đàm với Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển CHLB Đức.

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc và bà Svenja Schulze - Bộ trưởng Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển CHLB Đức.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc và bà Luise Hölscher - Quốc vụ khanh Bộ Tài chính CHLB Đức.

Đoàn công tác Bộ Tài chính Việt Nam và Bộ Kinh tế và Hành động khí hậu CHLB Đức.

* Ngày 14/7/2022, tại Thụy Sỹ, Đoàn công tác của Bộ Tài chính Việt Nam do Bộ trưởng Hồ Đức Phớc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với bà Ngozi Okonjo-Iweala - Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO); bà Rebeca Grynspan - Tổng Thư ký Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD). Tham dự buổi làm việc có Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai - Trưởng phái đoàn Thường trực của Việt Nam tại Liên hợp quốc, WTO và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva.

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc, Tổng giám đốc WTO - bà Ngozi Okonjo-Iweala và Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.

Đoàn công tác Bộ Tài chính Việt Nam do Bộ trưởng Hồ Đức Phớc làm trưởng đoàn, làm việc với bà Rebeca Grynspan - Tổng Thư ký Hội nghị Liên Hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD).

* Ngày 15/7/2022, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc và Đoàn công tác của Bộ Tài chính Việt Nam đã có buổi làm việc với Bộ Tài chính Thụy Sỹ, Bộ Ngoại giao Thụy Sỹ, Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ (SECO) về các nội dung hợp tác tài chính, kinh tế, thương mại giữa hai nước.

Đoàn công tác của Bộ Tài chính Việt Nam làm việc với Bộ Tài chính Thụy Sỹ, Bộ Ngoại giao Thụy Sỹ, Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ.

Ngày 14/7/2022, Bộ trưởng Hồ Đức Phớc dự và chủ trì hội nghị đối thoại có chủ đề "Đầu tư vào Việt Nam - cơ hội cho các nhà đầu tư Thụy Sỹ", chụp ảnh lưu niệm với đông đảo các nhà đầu tư Thụy Sỹ.

Thanh Thảo (thực hiện)

Nguồn Thời báo Tài chính: https://thoibaotaichinhvietnam.vn/mot-so-hinh-anh-bo-truong-ho-duc-phoc-tham-va-lam-viec-tai-duc-va-thuy-sy-109043.html