Một siêu phẩm cổ trang chốt lịch lên sóng, netizen lo ngại cho Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh

Trường Tương Tư 2 của Dương Tử và Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh sắp có màn so tài với siêu phẩm cổ trang 'đỉnh chóp' này.

Trong số những dự án phim hấp dẫn đang chờ lên sóng của màn ảnh Hoa ngữ, có thể nói Khánh Dư Niên 2, siêu phẩm cổ trang từng khuấy đảo khắp cõi mạng năm 2019 là dự án được mong chờ nhất lúc này.

Tính từ ngày phim kết thúc phần đầu tiên,Khánh Dư Niên 2sau khoảng 4 năm trời ròng rã mới bắt đầu khởi động ghi hình và đã đóng máy cách đây không lâu. Ngoại trừ Tiêu Chiến (thủ vai nam phụ Ngôn Băng Vân phần 1) vắng mặt, đội hình diễn viên chủ lực ở phần 2 vẫn giữ nguyên là Trương Nhược Quân, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Lý Thấm,...

Tạo hình nhân vật Phạm Nhàn của Trương Nhược Quân ở mùa 2 Khánh Dư Niên.

Tạo hình nhân vật Phạm Nhàn của Trương Nhược Quân ở mùa 2 Khánh Dư Niên.

Theo tiết lộ từ nam chính Trương Nhược Quân, trong một lần anh tham dự sự kiện mới đây, thì Khánh Dư Niên 2 phải sang năm 2024 mới có thể ra mắt khán giả.

Cụ thể, khi MC Dương Dịch hỏi Lý Thấm và Trương Nhược Quân về thời điểm Khánh Dư Niên 2phát hành, Lý Thấm đã quay sang cầu cứu đàn anh, Dương Địch thấy vậy liền hỏi thêm: "Chắc không phải là tầm giờ này năm sau (tháng 12) mới phát sóng đi?", Trương Nhược Quân đáp: "Theo những gì mà tôi nghe được, thì sẽ sớm hơn so với thời gian anh nói".

Tiết lộ này của ông xã Đường Nghệ Hân đối với fan phim Khánh Dư Niên 2 quả thực là một tin vui lớn. Mặc dù chưa rõ lịch chiếu cụ thể nhưng qua đó cũng để biết rằng họ không cần phải chờ đợi phần 2 quá lâu.

Trương Nhược Quân bật mí thời gian chiếu của Khánh Dư Niên 2.

Khánh Dư Niên 2 lên sóng năm 2024, chắc chắn sẽ đụng độ với Trường Tương Tư 2 của Dương Tử, Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư, Dữ Phượng Hành (Triệu Lệ Dĩnh chủ diễn)... Dân tình đều đang rất ngóng chờ xem dự án nào mới thực sự làm nên chuyện lớn vào năm sau.

Mùa đầu tiên của Khánh Dư Niên khi lên sóng đã trở thành hit lớn ở thời điểm đó, với tổng lượt view xem online lên tới 14 tỷ cùng điểm đánh giá Douban ấn tượng.

Sang tới mùa 2, từ lúc phim khai máy đến nay cũng liên tục mang về thành tích đáng nể, nhiều lần lên top đầu tìm kiếm nóng, lượng đặt xem trước của phim thậm chí còn đã vượt mốc 8 triệu, một con số cao kỷ lục. Điều mà ngay cả các đỉnh lưu trong giới, có lượng fan hùng hậu như Dương Tử với Trường Tương Tư 2 hay Triệu Lệ Dĩnh - Dữ Phượng Hành 2 cũng khó lòng làm được.

Khánh Dư Niên mùa đầu đã tạo nên một cơn "địa chấn" khuấy đảo khắp Đại lục và cả nước ngoài.

Hình ảnh Khánh Dư Niên mùa 2.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/mot-sieu-pham-co-trang-chot-lich-chieu-netizen-lo-ngai-cho-duong-tu-202312080903200918.html