Một sao Hàn gia nhập nhóm 2% người thông minh nhất thế giới

Anh chàng Park Kyung của nhóm Block B được tham gia hội Mensa thông qua một kỳ thi vào tháng 9.

Ngày 4/10, trang Twitter chính thức của Block B thông báo Park Kyung ra vượt qua kỳ thi ngày 24/9, anh gia nhập hiệp hội Mensa, tổ chức dành cho những người thông minh nhất thế giới.

Một sao Hàn gia nhập nhóm 2% người thông minh nhất thế giới - Ảnh 1

Chứng nhận gia nhập hội Mensa của Park Kyung.

Mensa là một tổ chức xã hội lớn và lâu đời nhất trên thế giới dành cho những người sở hữu chỉ số IQ cao. Nó là một tổ chức phi lợi nhuận dành cho những người có IQ cao hơn 98% dân số còn lại của thế giới. Những người tham gia hội được xét theo những quy định nhất định hoặc vượt qua kỳ thi kiểm tra IQ.

Park Kyung từng xuất hiện trên Problematic Men, một show truyền hình của đài tvN yêu cầu các thành viên và khách mời giải những câu đố hóc búa. Nam ca sĩ liên tục ghi điểm bằng kiến thức sâu rộng, khả năng suy luận và trí thông minh. Các thành viên của Problematic Men đã khuyên Park Kyung tham gia kỳ thi của tổ chức Mensa.

Một sao Hàn gia nhập nhóm 2% người thông minh nhất thế giới - Ảnh 2

Anh chàng là thành viên nhóm Block B.

Công ty quản lý cho biết hiện Park Kyung rất hạnh phúc khi vượt qua kỳ thi. Thông tin được công bố vào ngày kỷ niệm 2.000 ngày debut của Block B. Netizen Hàn và người hâm mộ để lại nhiều lời bình khen ngợi, thán phục trí thông minh của Park Kyung.

Các bình luận: "Mỗi lần tôi nhìn thấy anh ấy trên chương trình Problematic Men, tôi luôn luôn nghĩ rằng anh ấy cực kỳ thông minh mà", "Thật tuyệt vời", "Cậu ấy đi thi chậm quá, đáng lẽ nên quyết định sớm hơn. Tôi biết Park Kyung có khả năng vượt qua khi chứng kiến cậu ấy trả lời loạt câu hỏi hóc búa trên chương trình", "Công việc nghệ sĩ đang lãng phí bộ não của cậu", "Ngoại hình sáng và trí thông minh của Park Kyung thật đáng quý, hãy thành công hơn nữa nhé".

Những khoảnh khắc đáng yêu của Park Kyung

Quỳnh Mai