Một Ronaldo rất khác

Phút thứ 2 trong trận đấu giữa Al Nassr và Persepolis thuộc bảng E tại AFC Champions League ngày 27-11, Ronaldo tranh chấp với Rafiei trong cấm địa rồi ngã xuống. Trọng tài lập tức cho Al Nassr hưởng penalty. Rất bất ngờ khi Ronaldo chạy tới gần trọng tài hơn và lắc ngón tay, liên tục nói 'Không phải penalty' và xin trọng tài rút lại quyết định. Và quyết định đã được hủy bỏ sau khi xem xét bởi VAR.

Ronaldo khiến fan của mình một phen mát dạ.

Ronaldo khiến fan của mình một phen mát dạ.

Động thái này diễn ra vào thời điểm CR7 rất cần những bàn thắng để phá vỡ những kỷ lục do chính mình thiết lập, nên vậy khiến cộng đồng mạng một phen sững sờ. Đáng nói hơn, Al Nassr của Ronaldo gặp khó trước đối thủ khi mất người ở phút 17 và bị cầm hòa 0-0.

Dù chỉ giành được một điểm trong trận đấu nhưng Al Nassr vẫn giành quyền đi tiếp trước một vòng đấu và Ronaldo vẫn bày tỏ sự vui mừng trên trang mạng xã hội"Thật vui vì chúng tôi đã vượt qua vòng loại đầu tiên của mình và đạt được 20 trận bất bại. Tinh thần đồng đội tuyệt vời", Ronaldo viết.

Ở độ tuổi 38 người hâm mộ không cần Ronaldo phải ghi bàn với hiệu suất khủng khiếp như xưa, nhưng hành động đẹp là thứ khiến fan rất tự hào về CR7.

N.T

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/mot-ronaldo-rat-khac-post287199.html