Một nữ diễn viên bị nghi có hành động 'phớt lờ' Triệu Lệ Dĩnh

Trước đó Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã giúp bộ phim này trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Cách đây không lâu, diễn viên Mã Lệ vô tình gây tranh cãi khi được cho là có hành động "phớt lờ" Triệu Lệ Dĩnh. Nguyên nhân là khi Mã Lệ giành được giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm", cô đã gửi lời cảm ơn tới nhiều người nhưng lại không nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh. Động thái này của Mã Lệ khiến fan của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng tức giận, và yêu cầu cô phải xin lỗi đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, màn phát biểu nhận giải của Mã Lệ còn tiếp tục gây tranh cãi: "Nhờ có dữ liệu lớn, tôi không phải là người quá yêu thích sự công khai, cũng không biết cách quảng bá cho một nữ diễn viên quyền lực. Bằng cách này, tôi có thể được nhìn thấy bởi dữ liệu lớn, vì vậy tôi có thể chứng minh rằng dữ liệu lớn thực sự là dữ liệu thực!".

Vì câu nói này từ phía Mã Lệ, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh lại suy đoán rằng Mã Lệ ngầm ẩn ý Triệu Lệ Dĩnh thích công khai và cường điệu, hơn nữa Triệu Lệ Dĩnh cũng không phải là một diễn viên quyền lực. Sau ồn ào trên, Triệu Lệ Dĩnh còn có động thái được cho là "đáp trả" màn phát biểu của Mã Lệ. Trong sáng ngày 17/4, fan của hai nữ viên tranh cãi ngày càng gay gắt ở khắp các diễn đàn lớn nhỏ.

Hình ảnh Mã Lệ phát biểu khi nhận giải, cô không hề nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: Sưu tầm

Tại thời điểm khi bộ phim Điều thứ 20 được công bố chính thức, không hề xảy ra tranh cãi trong việc tuyển chọn diễn viên. Lôi Gia Âm là nam chính kiêm vai chính, Mã Lý là nữ chính và cấp hai, Triệu Lệ Dĩnh là nữ chính cấp hai và cấp ba. Tuy nhiên, khi phim được quảng bá sau khi bấm máy, sự hiện diện của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng mạnh mẽ hơn, thậm chí còn có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh chịu trách nhiệm về doanh thu phòng vé của Điều thứ 20 còn Mã Lệ đảm bảo chất lượng của phim.

Những lời nói của Mã Lệ tại lễ trao giải khiến người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh tức giận, trên các nền tảng mạng xã hội đều ngập tràn đoạn video này với hashtag "Bài phát biểu nhận giải của Mã Lệ" yêu cầu nữ diễn viên một lời xin lỗi.

Người hâm mộ cũng nhất trí khẳng định Triệu Lệ Dĩnh có tài diễn xuất và doanh thu phòng vé, là một "diễn viên quyền lực". Người hâm mộ còn mắng Mã Lệ vô ơn, ỷ vào ảnh hưởng của Triệu Lệ Dĩnh để đạt thành tích phòng vé, nhưng kết quả đều chỉ thuộc về một mình cô.

Triệu Lệ Dĩnh hiện bận rộn với lịch trình ghi hình bộ phim mới, cùng nhiều đầu việc khác nhau. Ảnh: Sưu tầm

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/mot-nu-dien-vien-bi-nghi-co-hanh-dong-phot-lo-trieu-le-dinh-202404171106082283.html