Một nữ ca sĩ nói về Hà Anh Tuấn: 'Vừa giàu, vừa có tài, vừa tốt bụng'

Nữ ca sĩ này chính là một người bạn thân thiết, gắn bó với Hà Anh Tuấn từ giai đoạn đầu của sự nghiệp cho đến hiện tại.

Tối 24/2 vừa qua, đêm concert Người giữ mùa Xuân với sự góp mặt của Hà Anh Tuấn tại Trung tâm hội nghị quốc gia - Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công, đọng lại nhiều dư âm khó quên trong lòng người hâm mộ.

Trong buổi biểu diễn, Hà Anh Tuấn đã lần lượt thể hiện những bản tình ca được khán giả vô cùng yêu thích như. Đáng chú ý, giọng ca gốc Ninh Bình cho biết người bạn của mình là Lưu Hương Giang mong muốn Hà Anh Tuấn hát ca khúc Cô đơn đôi khi cũng là cần trong concert này, như một món quà về tinh thần dành tặng nữ ca sĩ và nam ca sĩ đã thực hiện điều ấy trên sân khấu của Người giữ mùa Xuân.

Lưu Hương Giang và Hà Anh Tuấn là những người bạn thân thiết từ thuở mới vào nghề cho đến hiện tại.

Lưu Hương Giang và Hà Anh Tuấn là những người bạn thân thiết từ thuở mới vào nghề cho đến hiện tại.

Lưu Hương Giang nói về Hà Anh Tuấn: 'Vừa giàu, vừa có tài, vừa tốt bụng'

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đã đăng tải màn trình diễn Cô đơn đôi khi cũng là cần được Hà Anh Tuấn hát trong concert vừa qua. Đồng thời, "bà mẹ 2 con" của Vpop còn đính kèm bài đăng dài, chia sẻ vài điều về người bạn Hà Anh Tuấn đến khán giả.

Lưu Hương Giang viết: "Lần gần nhất Tuấn hỏi Giang thấy Tuấn già đi nhiều không?

Mình không thể dối lòng nói bạn vẫn y nguyên như 20 năm trước chẳng thay đổi gì trước 1 vài nếp nhăn và chút dấu ấn thời gian. Nhưng đối với đàn ông, mình tin chút dấu ấn thời gian là biểu tượng của sự vững chãi; là điều gì đó đẹp đẽ và vô cùng cuốn hút.

Cuộc sống này quý giá biết bao khi chúng ta có những người bạn đã đi xuyên thời gian chứng kiến cả những nụ cười và giọt nước mắt, cùng nhau từ những ngày vô lo vô nghĩ đến tận khi những nếp nhăn đã bắt đầu in hằn…
Nhưng vừa giàu, vừa có tài, vừa tốt bụng bao nhiêu nếp nhăn cũng đẹp hết ấy.

Khi nghe Tuấn nói sẽ hát Cô đơn đôi khi cũng là cần trong show của mình mùa xuân này, mình đương nhiên rất vui nhưng không tỏ ra vui quá sợ bạn nó lại đổi ý. Tuấn nói tuổi xuân của Tuấn được hình thành từ những người bạn thân và may mắn khi mình được gọi tên là một phần trong đó.

Cảm ơn bạn đã hát bài hát và dành tặng những lời đẹp đẽ cho mình trong dịp quan trọng với khán giả của Tuấn, kể cả khi mình không có mặt".

Một nữ ca sĩ nói về Hà Anh Tuấn: 'Vừa giàu, vừa có tài, vừa tốt bụng'.

Hà Anh Tuấn chia sẻ về ca khúc hát tặng Lưu Hương Giang

Trong concert Người giữ mùa Xuân, khi thể hiện ca khúc Cô đơn đôi khi cũng là cần, nam ca sĩ đã chia sẻ: "Mình nhận ra đến một ngày tuổi của mình nhiều hơn những giông bão trong cuộc đời cũng lớn theo. Phải chăng khi những giông bão đó kéo đến thì mùa xuân của mình đã đi qua rồi. Và, ta sẵn sàng đón nhận những mùa đông xám xịt và đòi hỏi sự dũng cảm, vết sẹo của thời gian. Nhưng chắc không phải vì một người bạn của mình khi đứng giữa tâm bão và đón nhận những cơn bão dữ đến lạ thường.

Khi ấy cô ấy đã viết một bài hát cho chính mình. Biết mình biểu diễn trên sân khấu concert Người giữ mùa xuân, người bạn ấy muốn Hà Anh Tuấn hát bài hát này để dành tặng cô ấy. Bài hát viết rằng: Nếu một ngày nào đấy, chúng ta phải từ bỏ những thứ tưởng chừng mộng mơ và lãng mạng nhất cuộc đời mình thì hãy buông tay. Vì khi ấy chúng ta đã sẵn sàng tìm kiếm sự bình yên ngay chính nội tại của bản thân, không mưu cầu sự bình yên bởi bất kì người nào khác trao cho mình. Bài hát rất chân thành và tình cảm".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-ca-si-noi-ve-ha-anh-tuan-vua-giau-vua-co-tai-vua-tot-bung-202402281103126989.html