Mốt nhuộm tóc hai màu của sao Hàn Quốc

Solar gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc xanh neon - đen. Trong khi đó, Jamie chọn hai màu trầm hơn để trông cá tính nhưng không quá nổi bật.

Để gây ấn tượng với khán giả, các thần tượng Hàn Quốc phải liên tục đổi mới diện mạo. Họ không ngại thử những phong cách độc đáo, lạ mắt, trong đó phải kể đến mốt nhuộm tóc hai màu, theo Koreaboo. Solar (Mamamoo) xuất hiện trên sân khấu với mái tóc mang hai tông màu xanh neon và đen. Cô còn phối trang phục đồng điệu với màu tóc. Ảnh: Sun.

Kiểu nhuộm hai màu không chỉ được áp dụng trong các màn trình diễn. Nữ ca sĩ Jamie trông cá tính khi chọn nhuộm tóc màu đen và nâu khoai môn. Tông màu trầm thích hợp cho những bạn muốn làm mới mái tóc nhưng không trông quá trội. Ảnh: Jamie.

Nagyung (Fromis_9) thu hút sự chú ý với mái tóc xoăn dài mang hai màu xám - hồng. Khi phai ra, tóc của nữ thần tượng có màu xanh, hồng nhạt ngọt ngào. Ảnh: Gemini Love, fromis_9.

Trong thời gian quảng bá ca khúc Boca, Siyeon (Dreamcatcher) để kiểu tóc hai màu xanh dương đậm và đen. Cách nhuộm này được nhận xét phù hợp bởi sắc xanh dương chói, không tạo sự mới lạ nếu làm cả đầu. Sự xuất hiện của một nửa màu đen giúp nữ thần tượng vẫn có vẻ cá tính và không bị dìm da. Ảnh: Hf_dreamcatcher.

Taeyong (NCT) được so sánh với nhân vật trong game khi nhuộm tóc màu đỏ - trắng. Chuyên viên trang điểm cũng chọn cho anh phong cách make up sắc sảo và kính áp tròng màu nổi để phù hợp với tóc. Ảnh: SM.

V (BTS) từng để lại ấn tượng với mái tóc màu vàng - hồng dễ thương. Ảnh: Naver x Dispatch.

Người hâm mộ thích thú khi Taehyun (TXT) đăng ảnh nhuộm tóc hai màu nâu - vàng sáng. Họ cho rằng đây là kiểu tóc trong đợt trở lại mới của nam thần tượng nhà HYBE. Ảnh: TXT_members.

Ngọc Khánh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/mot-nhuom-toc-hai-mau-cua-sao-han-quoc-post1215827.html