Một nhà máy của C.P Việt Nam lọt top 100 DN phát triển bền vững

Nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P - Chi nhánh Bình Dương đã vượt qua hơn 400 bộ hồ sơ xét duyệt để được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

Một nhà máy của C.P Việt Nam lọt top 100 DN phát triển bền vững - Ảnh 1

Trong buổi Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2016, tổ chức ngày 8/11 tại Khác sạn Sheraton, Nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P - Chi nhánh Bình Dương đã vượt qua hơn 400 bộ hồ sơ xét duyệt để được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

Nhân sự kiện này, C.P Việt Nam cho rằng, việc tham gia và đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng nói trên khẳng định tầm nhìn của công ty trong việc phát triển kinh tế, xã hội, môi trường một cách hiệu quả và bền vững, cùng chung tay hướng tới một Việt Nam phát triển bền vững và hội nhập quốc tế.

Được biết, Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2016, do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD) phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công Thương, Bộ TN-MT, Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán nhà nước tổ chức.