Một người đàn ông chết dưới kênh nước khi đi hái rau

Ngày 4/11, Công an TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đang tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân tử vong của người đàn ông được phát hiện tại kênh Cầu Cui.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 4/11, một số người dân khi di chuyển qua kênh Cầu Cui (P.An Sơn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương), thấy có một vật thể lạ nổi trên mặt nước nhìn giống thi thể người.

Có người dùng gậy kiểm tra và tá hỏa phát hiện đó là thi thể một người đàn ông. Sự việc được nhanh chóng được trình báo với cơ quan chức năng.

Một người đàn ông chết dưới kênh nước khi đi hái rau - Ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông T.

Nhận được tin báo, Công an TX.Thuận An đã có mặt tại hiện trường và trục vớt thi thể lên bờ. Khi đang tiến hành khám nghiệm tử thi, một số người đã chạy tới nhận là người nhà nạn nhân.

Những người này cho biết, nạn nhân là ông Nguyễn Thanh T. (SN 1974, quê Cà Mau). Sáng 3/11, ông T. đi hái rau ra chợ bán nhưng mãi không thấy về. Người nhà đã tổ chức đi tìm nhưng không thấy.

Đến 18 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác tiếp tục thực hiện công tác khám nghiệm trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tuyết Nhung (TH)