Một người chụp được quái vật hồ Lock Ness rất rõ?

  Một người đàn ông Ireland theo dõi các webcam có độ phân giải cao, mới được lắp đặt xung quanh hồ Loch Ness ở Scotland tin rằng, anh ta đã chụp được 'hình dạng giống con lươn khổng lồ' tạo nên huyền thoại 'Quái vật hồ Loch Ness' nổi tiếng.

  Eoin O'Faodhagain, người đăng đoạn phim rõ nhất lên YouTube vào lúc 7:33 tối theo giờ địa phương vào ngày 15/9.

  Eoin O'Faodhagain, người đăng đoạn phim rõ nhất lên YouTube vào lúc 7:33 tối theo giờ địa phương vào ngày 15/9.

  O'Faodhagain viết trong phần mô tả video: “Con lươn khổng lồ giống như sinh vật được chụp trên webcam. Sinh vật này di chuyển đều đặn từ trái sang phải, trồi lên bề mặt của hồ".

  Năm 1934, một bức ảnh nổi tiếng đã chụp được một sinh vật ở hồ Lock Ness được cho là “Quái vật hồ Loch Ness”. Trong khi đó, năm 2011, một người khác cũng chụp được hình ảnh một vật kỳ lạ trên hồ và cho rằng, quái vật hồ Loch Ness chỉ là dương vật của một con cá voi.

  Người ghi được hình ảnh ở hồ Lock Nes là O'Faodhagain, nhân viên bệnh viện từ Quận Donegal, Ireland, tuyên bố đã nhìn thấy con quái vật lúc 11 giờ 18 phút sáng ngày 1/9 trên đoạn phim Shoreland Lodges về hồ Lock Ness.

  “Một cơ thể to lớn ra vào mặt nước, được ghi lại trên webcam,” anh chú thích cho video đã tải lên, video đã thu hút hơn 18.000 người xem. “Tôi ước tính nó nằm trong khu vực dài 5,5m và cao ít nhất 1,2m so với mặt nước, cho thấy một bướu lớn, sau đó là hai bướu và sau một phút, nó biến mất hoàn toàn. Một tàu tuần dương có thể được nhìn thấy cách nơi Nessie nổi lên khoảng 300 m ”.

  Những phát hiện của O'Faodhagain cũng có nét tương đồng với một nghiên cứu mới đây. Đầu mùa hè này, một nghiên cứu chung được thực hiện bởi các nhà khoa học trên khắp Vương quốc Anh và Tây Ban Nha đã báo cáo rằng, tổ tiên của Quái vật hồ Loch Ness có thể đã tồn tại từ thời tiền sử.

  Ngay cả Visit Inverness Loch Ness, cơ quan du lịch đã lắp đặt các camera vào cuối tháng 8 bị thuyết phục rằng, có thứ gì đó đang trượt qua mặt nước.

  “Quái vật hồ Loch Ness, hay Nessie, như chúng tôi muốn gọi, là một trong những câu hỏi chưa được trả lời lớn nhất thế giới,” theo trang web của hãng này . “Nhưng với hơn 1.100 lần nhìn thấy "Quái vật hồ Loch Ness" được ghi lại, không nghi ngờ gì rằng mọi người đang nhìn thấy thứ gì đó…”

  Cách đây gần đúng một năm, người hoạt động ngoài trời Richard Mavor cũng bắt gặp cảnh quay tương tự trên máy bay không người lái trong một cuộc đua ca nô từ thiện ở hồ Loch Ness.

  Hà Thu

  Theo The New York Post

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/mot-nguoi-chup-duoc-quai-vat-ho-lock-ness-rat-ro-post1471126.tpo