Một nam thanh niên bị chém vì chia tay đòi quà?

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối qua (17/10) tại ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, đường Nguyến Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhiều sinh viên chứng sự việc kể lại: Vào thời điểm trên, nam thanh niên (là sinh viên một trường trên địa bàn Hà Nội) đã tìm đến phòng bạn gái cũ đang ở tại ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, đường Nguyến Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội, để đòi lại quà bạn gái cũ. Sau một hồi nói chuyện thì hai bên xảy ra xô xát, người thanh niên này dùng mũ cối đập liên tiếp vào người nữ sinh khiến cô gái bức xúc cầm dao chém một nhát vào đầu và vào tay.

Một nam thanh niên bị chém vì chia tay đòi quà? - Ảnh 1

Ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội, nơi xảy ra sự việc

Một bảo vệ trong ký túc xá cho biết thêm, tại đây hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Nam thanh niên sau đó dùng mũ cối đập nhiều cái vào người bạn gái.Bức xúc cô gái cầm dao chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay khiến nam thanh niên này bị thương sau đó được một số người đưa đi bệnh viện.

“Nam thanh niên bị rách da và phải đến bệnh viện khâu lại vết thương. Nguồn cơn vụ việc được xác định ban đầu là sau khi chia tay nam thanh niên đến đòi lại những món quà mình đã tặng trước đó thì xảy ra xô xát. Ngay khi sự việc xảy ra, công an phường Láng Hạ cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đức Hùng