Một nam rapper đang diễn thì ngã gục, tử vong ngay trên sân khấu

Cái chết đột ngột của nam rapper khiến gia đình và người hâm mộ không khỏi đau buồn.

Mới đây, nam rapper 28 tuổi Costa Titch có sân khấu trình diễn tại Lễ hội Âm nhạc Ultra South Africa (Johannesburg, Nam Phi). Không ai có thể ngờ được đó cũng là khoảnh khắc cuối cùng của nam rapper xấu số.

Cụ thể trong lúc trình diễn, Costa Titch đã có giây phút loạng choạng, phải bám víu lấy một bạn diễn nhưng cuối cùng vẫn té gục trên sân khấu lần thứ nhất. Sau đó, anh đã gượng dậy và tiếp tục trình diễn khiến khán giả nghĩ chỉ là một sự cố nhỏ mà thôi.

Costa Tich té trên sân khấu lần đầu.

Tuy nhiên, chỉ trình diễn thêm được vài chục giây, Costa Titch đã hoàn toàn gục ngã và rơi thẳng từ trên sân khấu xuống phía dưới đất. Lúc này bầu không khí hoảng loạn đã bao trùm khắp nơi. Các vũ công, nghệ sĩ trình diễn cùng hốt hoảng chạy xuống để trợ giúp nhưng có lẽ lúc đó đã quá muộn.

Giây phút đầy ám ảnh của Costa Tich.

Vũ công xôn xao xuống tìm cách trợ giúp nhưng đã quá muộn

Costa Titch là nam rapper khá nổi tiếng người Nam Phi, sinh năm 1995. Anh bắt đầu nổi tiếng khi các bản rap của anh được khán giả chú ý thông qua TIkTok và Instagram. Năm 2017, ca khúc Nkalakatha của anh trở thành bản hit lớn tại Nam Phi. Đến năm 2020, tên tuổi của Costa Tich gặt hái thành công ở quốc tế khi ca khúc Phezulu của cố rapper xuất hiện ở phần soundtrack của game FIFA 21. Anh cũng từng có cơ hội hợp tác với nam rapper đình đám Lil Wayne trong bản remix ca khúc Kamikaze.

Costa Titch (1995 - 2023).

Nguyên nhân qua đời của Costa Tich được xác nhận là đột tử. Trên trang Instagram chính thức của anh, gia đình cũng đã chia sẻ bài đăng chính thức về sự ra đi đầy đột ngột này: "Cái chết đã đột ngột gõ cửa, cướp đi người con trai, người anh, người cháu vô cùng yêu thương Constantinos Tsobanoglou (28 tuổi), người được cả Nam Phi yêu thương và thần tượng với nghệ danh Costa Tich. Thực sự rất đau lòng khi chúng ta phải thừa nhận sự ra đi của anh trong thời điểm này.

Chúng tôi rất biến ơn vì những sự phản ứng nhanh chóng với tất cả những ai có mặt trong giây phút cuối của anh. Gia đình chúng tôi đang trải qua giai đoạn khó khăn để có thể cùng ngồi lại với nhau, đối diện với nỗi đau này. Gia đình Tsobanoglou cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ đến con trai của chúng tôi, rất mong bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cậu ấy dù chỉ còn là linh hồn. Hãy cầu nguyện Chúa cùng chúng tôi".

Thông báo về sự ra đi của Costa Titch được gia đình chính thức đăng tải.

Nhật Nguyên

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/mot-nam-rapper-dang-dien-thi-nga-guc-tu-vong-ngay-tren-san-khau-20230313173718977.htm