Một nam ca sĩ nổi tiếng bị fan cuồng quấy rối qua mạng và dọa giết

Nam ca sĩ này liên tục nhận được những nội dung mail mang tính chất quấy rối, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng.

Mới đây, chia sẻ với Thanh Niên, ca sĩ Don Hồ cho biết bản thân bị fan cuồng ở Việt Nam tấn công qua mạng với những lời lẽ tục tĩu.

Ca sĩ Don Hồ bị fan cuồng tấn công

Ca sĩ Don Hồ bị fan cuồng tấn công

Theo chia sẻ của Don Hồ, thời gian gần đây anh liên tiếp bị quấy rối qua mạng xã hội, thư điện tử. Sự việc bắt nguồn từ việc nam ca sĩ gốc Việt cảm ơn một người hâm mộ gửi tặng clip quay nhà cũ của mình khi còn sống tại TP HCM.

Người này sau đó chuyển sang tán tỉnh, chê bai, dè bỉu các fan khác của nam ca sĩ, thậm chí là xin tiền Don Hồ. Khi Don Hồ im lặng, người này liên tục có những tin nhắn tục tĩu, mang tính chất quấy rối.

Nam ca sĩ bị tán tĩnh, chê bai, dùng những lời lẽ xúc phạm

"Cô ấy cũng nói có danh sách những fan của tôi ở Việt Nam, cô ấy không ưa những người vào Facebook tôi nói chuyện đùa giỡn. Cô ấy nói sẽ tìm từng người một để tính chuyện", Don Hồ kể lại việc người này đe dọa anh lẫn các fan khác với báo Thanh Niên.

Chưa dừng lại ở đó, khi bị Don Hồ phản ứng, người này còn dọa sẽ đích thân sang Mỹ để giết nam ca sĩ. Sau khi yêu cầu phía này dừng lại mọi hành động quấy rối nhưng bất thành, Don Hồ đã báo cáo với chính quyền địa phương.

Bên cạnh đó Don Hồ cho biết sẽ có biện pháp cứng rắn hơn như công khai tên tuổi, danh tính của người này lên các phương tiện truyền thông nếu vẫn còn hành động xúc phạm như thế.

Don Hồ cho biết sẽ có biện pháp cứng rắn nếu người này tiếp tục xúc phạm và đe dọa anh

Don Hồ được biết đến là một ca sĩ đình đám tại hải ngoại, được nhiều khán giả yêu thích trong suốt hơn 30 năm qua. Anh nổi tiếng với những màn trình diễn cầu kì, được đầu tư công phu về phục trang, vũ đạo và những bản tình ca bất hủ.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/mot-nam-ca-si-noi-tieng-bi-fan-cuong-quay-roi-qua-mang-doa-giet-202111171645545015.html