Một mỹ nhân Việt U50 có con gái hơn 20 tuổi nhưng nhan sắc vẫn khiến fan ngưỡng mộ

Hiền Thục U50 vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào cùng sắc vóc rất trẻ trung dù ở tuổi U50. Mới đây, nữ ca sĩ khoe ảnh con gái chụp sau Tết khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hiền Thục hạnh phúc khoe con gái chụp hình cho mình nhưng điều khán giả quan tâm nhất chính là sắc vóc mảnh mai "hack tuổi" của cô.

Hiền Thục hạnh phúc khoe con gái chụp hình cho mình nhưng điều khán giả quan tâm nhất chính là sắc vóc mảnh mai "hack tuổi" của cô.

Dù đã 43 tuổi được xếp vào hàng U50 nhưng Hiền Thục vẫn không hề thua kém đàn em trẻ đẹp với vóc dáng mảnh mai cùng làn da khỏe đẹp.

Bí quyết giữ gìn nhan sắc của cô đã được chính chủ tiết lộ nhưng không phải ai cũng làm được.

Cụ thể, nữ ca sĩ tuổi Dậu tiết lộ rằng mỗi ngày, cô sẽ dành 4 giờ đồng hồ từ 10h30 sáng đến 2h30 chiều để giữ gìn nhan sắc. Đầu tiên, cô sẽ uống nửa lít nước ấm trước khi tắm và tẩy da chết. Khi gội đầu, nữ diễn viên cũng dùng dầu gội chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không có hóa chất.

Sau đó, cô còn xông hơi toàn thân, ủ tóc kèm theo đắp mặt nạ cấp ẩm. Hiền Thục không quên thoa dầu dưỡng thể toàn thân để chống mất nước và rạn da.

Riêng với vùng mắt và vùng cổ, đôi môi thì cô bổ sung thêm tinh chất cân bằng độ ẩm, chống nếp nhăn. Ngoài ra, Hiền Thụ chỉ sấy tóc khô 70% rồi thoa chất dưỡng ngọn tóc.

Chỉ kể sơ sơ như vậy cũng thấy quá trình chăm sóc diện mạo của Hiền Thục khá phức tạp, với nhiều bước khác nhau.

Nhờ luôn duy trì các bước dưỡng da cẩn thận nên Hiền Thục mới giữ được nhan sắc lâu bền như hiện tại. Rất nhiều khán giả đành phải lắc đầu công nhận người thường khó mà học tập Hiền Thục với chu trình dưỡng da kéo dài tới 4 tiếng mỗi ngày.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/mot-my-nhan-viet-u50-co-con-gai-hon-20-tuoi-nhung-nhan-sac-van-khien-fan-nguong-mo-172240304080835532.htm