Một học sinh chết đuối ở hồ chứa nước gia đình không rào che chắn

Nhóm học sinh rủ nhau đi tắm tại hồ nước không rào che chắn cẩn thận của hộ gia đình, một em bị đuối nước chìm xuống hồ tử vong... Tá hỏa phát hiện xác người nổi lên giữa hồ từng có nhiều người chết đuối Nam thanh niên lao xuống hồ cứu mẹ, cả hai chết đuối thương tâm 2 học sinh lớp 8 chết đuối dưới hồ Phú Ninh

Sáng 15-11, Công an huyện Bù Đốp (Bình Phước), cho biết, đã chuyển giao thi thể em Phạm Hồng Hải (14 tuổi, học sinh lớp 9 Trường Trung học cơ sở thị trấn Thanh Bình) cho gia đình tổ chức an táng.

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, sau khi cùng cả lớp làm lao động tại trường để chuẩn bị ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Khoảng 14h30’ ngày 14-11, em Hải cùng 5 học sinh khác cùng lớp rủ nhau đi tắm tại hồ nhà ông Phan Thế Hải ở khu phố Thanh Bình, thị Trấn Thanh Bình (huyện Bù Đốp). Hồ này rộng 4,5m, dài 20m, sâu hơn 4m và không có hàng rào che chắn. Gia đình ông Hải dùng nước trong hồ phục vụ tưới tiêu trong mùa hạn.

Các bác sỹ cấp cứu cho nạn nhân nhưng không kịp

Trong lúc cả nhóm bạn cùng tắm được khoảng 5 phút thì thấy Hải không bơi nữa mà chìm xuống hồ. Hơn 1 phút sau thì Hải không thấy nổi lên. Cả nhóm hoảng hốt kêu cứu thì rất đông người dân trong khu phố và lực lượng Công an thị trấn Thanh Bình đến hỗ trợ.

Hơn 15 phút sau, lực lượng Công an mới đưa được Hải lên bờ. Tuy được các bác sỹ Bệnh viện huyện Bù Đốp tận tình cứu chữa nhưng em Hải không qua khỏi.

Minh Chính