Một hoa hậu khủng hoảng vì nghi ngờ con mang bệnh di truyền

Hoàn cảnh của nàng hậu khiến nhiều khán giả xúc động.

Mới đây, Hoa hậu Hàn Quốc 2006 - Honey Lee đã chia sẻ với truyền thông về quá trình mang thai đầy gian nan của bản thân, thông tin này đã gây chú ý đến toàn thể người hâm mộ của cô nàng.

Được biết, Honey Lee và ông xã có kế hoạch thụ tinh ống nghiệm do vấn đề về tuổi tác. Nhưng cô bất ngờ phát hiện bản thân đã mang thai tự nhiên trong qua trình quay phim vì không có bất kỳ triệu chứng gì. Chồng cô nghi ngờ nàng hậu có em bé khi cô liên tục buồn ngủ, sau đó cả hai quyết định thử thai và có kết quả đúng dự đoán.

Honey Lee vẫn tiếp tục công việc và phải quay nhiều phân cảnh hành động. Người đẹp xứ kim chi đã phải cầu nguyện mong con được bình an chào đời. Honey Lee cho biết cô bắt đầu gặp khủng hoảng vào tuần thứ 18, giai đoạn này bác sĩ đã liên hệ và yêu cầu người đẹp thực hiện các xét nghiệm di truyền. Bác sĩ nói thai có khả năng mang bệnh di truyền, do đó cần phải chọc ối để xét nghiệm lại. Nếu rơi vào trường hợp xấu, nàng hậu buộc phải bỏ đứa bé.

Honey Lee cho biết cô hoàn toàn suy sụp khi rời phòng khám. May mắn thay, thai nhi của nàng hậu có kết quả xét nghiệm tốt và an toàn chào đời.

Honey Lee sinh năm 1983, cao 1m73, đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2006, sau đó được đại diện quốc gia tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2007 và giành danh hiệu Á hậu 3. Cô được gọi là "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" sau khi chiến thắng giải Miss Grand Slam. Người đẹp từng có mối tình 7 năm với diễn viên Yoon Kye Sang, tuy nhiên cả hai đã chia tay vào 2020. Sau đó, cô lập gia đình cùng một người ngoài ngành ở tuổi 38. Honey Lee từng tham gia nhiều dự án như Pasta, Come Back Mister và gần nhất là One the Woman.

Honey Lee thời thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007. Cô cán đích vị trí Á hậu 3 đầy tiếc nuối.

Honey Lee thời thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007. Cô cán đích vị trí Á hậu 3 đầy tiếc nuối.

Nhan sắc đầy ấn tượng của Honey Lee thời còn thi hoa hậu. Cô được xem là ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ 2007.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/mot-hoa-hau-khung-hoang-vi-con-mang-benh-di-truyen-202311301113147967.html