Một du khách ngã xuống biển tử vong khi tham quan Vịnh Hạ Long

  Báo Công Thương
  19 liên quanGốc

  Một du khách bất ngờ bị ngã xuống biển trong khi tàu chở đoàn du khách đi tham quan Vịnh Hạ Long.

  Một du khách tham quan Vịnh Hạ Long đã bị ngã xuống biển khi tàu chở đoàn khách du lịch đang trên hành trình về cảng vào khoảng 17h30 ngày 14/5 tại khu vực cầu cảng của Tập đoàn Sun Group (Tp.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh)

  Cụ thể, tàu du lịch Long Giang 68 số hiệu QN 8905 do Trần Duy Cường (39 tuổi) làm thuyền trưởng chở 15 khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long theo tuyến số 2. Tàu đang trong hành trình tham quan Vịnh từ hang Sửng Sốt về cảng tàu thì thuyền trưởng phát hiện qua hệ thống camera có một người bị ngã xuống biển.

  Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh tổ chức tìm kiếm khách tham quan Vịnh Hạ Long bị mất tích

  Ngay lập tức, những người ở trên tàu này đã ném ao phao và phao tròn xuống biển để cứu nạn nhân, nhưng thời điểm này, thủy triều đang xuống, nước chảy mạnh, nên du khách này không bám vào được và đã mất tích trong dòng nước

  Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ tại cảng Hòn Gai đã huy động lực lượng phương tiện khẩn trương tìm kiếm nạn nhân. Đến 21h cùng ngày, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy và đưa về Bệnh viện Bãi Cháy để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân. Qua xác minh, nạn nhân tên là Nguyễn Ngọc P. (sinh năm 1979, trú tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

  Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh vẫn đang khẩn trương phối hợp, điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

  Tiến Dũng

  Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/mot-du-khach-nga-xuong-bien-tu-vong-khi-tham-quan-vinh-ha-long-177776.html