Một chiến sĩ CSGT Vĩnh Phúc bị người đi xe máy tông nhập viện

Trong khi đang làm nhiệm vụ, một chiến sĩ CSGT đã bị một người vi phạm điều khiển xe máy tông bị thương.

Một chiến sĩ CSGT bị người vi phạm tông xe nhập viện. Ảnh minh họa

Tối ngày 16/9, đại diện Công an huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) xác nhận thông tin về vụ việc một chiến sĩ CSGT thuộc đội CSGT huyện Lập Thạch bị người vi phạm điều khiển xe máy tông bị thương.

Cụ thể, vào khoảng 9h sáng cùng ngày, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra trên tuyến Quốc lộ 2C đoạn thuộc địa phận cầu Liễn Sơn (huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc), đội CSGT phát hiện một người điều khiển xe máy mang BKS: 22S1 – 8690 di chuyển với tốc độ cao.

Phát hiện người thanh niên có dấu hiệu vi phạm giao thông, tổ CSGT đã phát tín hiệu dừng xe. Tuy nhiên, thay vi chấp hành hiệu lệnh, nam thanh niên điều khiển xe máy lao về phía tổ tuần tra.

Hậu quả khiến Trung úy Nguyễn Văn H. ngã ra đường và bị thương ở vùng đầu. Nam thanh niên điều khiển xe máy cũng bị thương.

Trung úy H. và người vi phạm được đưa đến bệnh viện để tiến hành chụp chiếu, kiểm tra. Được biết, danh tính nam thanh niên có hành vi tông xe khiến Trung úy H. bị thương được xác định là Ma Trường Đ. (trú tại tỉnh Tuyên Quang).

Sau khi tiến hành chụp chiếu, Đ. đã được bàn giao cho Công an huyện Lập Thạch để tiến hành điều tra, làm rõ hành vi vi phạm.

Tuấn Khang - Theo Đời sống Plus/GĐVN