MONO về quê nhà Thái Bình biểu diễn, hội ngộ cùng hai nhân vật đặc biệt sau hậu trường

Trong đêm diễn tại Thái Bình, MONO lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới thuộc EP ĐẸP.

Trên trang cá nhân, mới đây MONO đã "xả kho" loạt ảnh biểu diễn trong một đêm nhạc được tổ chức tại Thái Bình - quê nhà của nam ca sĩ. Sau 1 năm debut, đây là lần hiếm hoi MONO có cơ hội được biểu diễn trên một sân khấu lớn ở quê hương của mình, thế nên đây chắc hẳn chính là một đêm nhạc có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với giọng ca sinh năm 2000.

Trong loạt ảnh do MONO đăng tải, nam ca sĩ vô cùng thăng hoa trong những tiết mục biểu diễn của mình, gương mặt nở nụ cười tươi đầy hạnh phúc khi được khán giả đón nhận, ủng hộ nồng nhiệt. Đặc biệt, ở bất kỳ khoảnh khắc chụp vội nào trên sân khấu, MONO cũng đều vô cùng tỏa sáng nhờ vào nhan sắc điển trai và tràn trề năng lượng.

Ở bất kỳ khoảnh khắc nào trên sân khấu, MONO cũng đều rạng rỡ, tràn trề năng lượng.

Ở bất kỳ khoảnh khắc nào trên sân khấu, MONO cũng đều rạng rỡ, tràn trề năng lượng.

Đáng chú ý, trong số những bức ảnh trên, người hâm mộ cũng đã phát hiện ra khoảnh khắc nam ca sĩ trẻ chụp ảnh cùng bố mẹ của mình ở phía trong hậu trường. Có thể thấy, khi nghe tin con trai trở về quê nhà để biểu diễn, bố mẹ MONO tất nhiên không thể vắng mặt, hai ông bà diện trang phục sang trọng, lịch sự, có mặt ở phía trong hậu trường sân khấu để lưu lại những kỷ niệm cùng con trai cưng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy phụ huynh của MONO có mặt trong đêm diễn của nam ca sĩ để ủng hộ cho con trai. Trước đó, trong một show diễn ở TP.HCM, hai ông bà cũng đã xuất hiện bên dưới hàng ghế khán giả để thưởng thức phần trình diễn của MONO cũng như Sơn Tùng.

Trong show diễn ở Thái Bình, bên cạnh những ca khúc quen thuộc mà MONO vẫn thường trình diễn thuộc album đầu tay mang tên 22. Nam ca sĩ khiến khán giả đặc biệt phấn khích khi lần đầu tiên mang EP ĐẸP lên sân khấu để gửi tặng người hâm mộ.

MONO chia sẻ trên sân khấu: "Bản thân MONO luôn mong muốn được về đây, về chính quê hương mình, nơi đã sinh ra và nuôi lớn MONO đến ngày hôm nay để cùng hát cho tất cả mọi người nghe. Không ngờ ngày ấy lại đến sớm như vậy. MONO chân thành cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn tất cả mọi người nhiều. MONO yêu tất cả mọi người, MONO yêu Thái Bình rất nhiều".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mono-ve-thai-binh-bieu-dien-hoi-ngo-cung-hai-nhan-vat-dac-biet-202312041054455398.html