MONO tung MV mới ngay trước Sơn Tùng M-TP: Hình ảnh rõ đẹp nhưng hát chưa rõ lời

MONO vừa phát hành MV cuối cùng của EP 'ĐẸP' mang tên 'Open Your Eyes'. Khác với hai MV trước, sản phẩm lần này mang nhiều tính triết lý hơn.

Ngoài âm thanh của các nhạc cụ dân tộc như sáo trúc, đàn cò, Open Your Eyes còn có tiếng suối chảy, chim hót hòa quyện. Ca khúc như tiếng gọi từ núi rừng sâu thẳm. MV lần này của MONO đánh mạnh vào thị giác, tạo cảm giác lôi cuốn cho người xem.

Trong MV, MONO xuất hiện đầy ma mị với tông màu trắng, đen chủ đạo. Toàn bộ phần nhìn của dự án này như một cuộc trò chuyện của MONO với bản thân. Trên mạng xã hội, khán giả trầm trồ trước những khung cảnh tuyệt đẹp của Tà Xùa, Thác Bản Giốc, Núi Mắt Thần xuất hiện trong MV.

Những câu hỏi về nhân sinh, thông điệp tích cực trong cuộc sống được truyền tải qua những thước phim của Open Your Eyes. MONO như muốn người xem tạm thoát khỏi sự vội vã, náo nhiệt của chốn thành thị để trở về những gì ban sơ, nguyên thủy nhất. Khán giả có thể cảm nhận rõ sự kết nối với thiên nhiên qua sản phẩm âm nhạc lần này của MONO.

Nếu phần hình ảnh được cho là "không có gì để chê" thì phần âm nhạc của Open Your Eyes lại tạo nên sự tranh cãi. Nhiều bình luận cho rằng MONO tiếp tục mắc lỗi "hát không rõ lời", "hát thều thào", "hát nuốt chữ" trong ca khúc lần này. Người nghe thậm chí phải "replay" một số đoạn trong ca khúc hoặc cần phải xem... phụ đề tiếng Việt để hiểu trọn vẹn lời hát.

Open Your Eyes có lẽ là ca khúc thể hiện rõ nhất nhân sinh quan sâu sắc của MONO. Sau hành trình gọi mọi người lên xe khám phá cùng Young hay tôn vinh vẻ đẹp Á Đông trong Em Xinh, nam ca sĩ mang đến thông điệp về quá trình khai mở, tìm về chính mình.

Như Lê

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/mono-tung-mv-moi-ngay-truoc-son-tung-m-tp-hinh-anh-ro-dep-nhung-hat-chua-ro-loi-post1615940.tpo