MONO chung khung hình cùng 'anh Bo' Đan Trường, được tiền bối khen ngợi

Diện mạo của 2 'nam thần' V-Biz ở hai thế hệ khác nhau khi đứng chung khung hình khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đan Trường đã đăng hình ảnh chụp chung cùng đàn em MONO. Cả hai đã có dịp "đọ sắc" với nhau ở hậu trường sau khi kết thúc một liveshow ca nhạc. Những khoảnh khắc tương tác tự nhiên, đáng yêu của hai nghệ sĩ thuộc hai thế hệ khiến fan hai nhà thích thú.

Sau khi gặp đàn em lần đầu, Đan Trường đã có những ấn tượng đặc biệt với MONO. Nam ca sĩ cho biết anh ấn tượng với giọng ca gốc Thái Bình bởi sự lễ phép, giao tiếp tự nhiên, thân thiện và luôn tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, Đan Trường cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho người em MONO trên trang cá nhân, hy vọng đàn em luôn giữ được sự dễ thương như hiện tại.

Tuy cùng một khung hình với MONO nhưng "anh Bo" Đan Trường lại không hề lép vế bởi nhan sắc không tuổi của mình. Trước nhan sắc "10 điểm không có nhưng" của cả hai ca sĩ, khán giả không khỏi xuýt xoa: "Gấp đôi visual luôn anh ơi", "Hai anh em ruột hay sao giống nhau quá vậy?", "Ai mà nghĩ anh Trường hơn MONO tận hai chục tuổi cơ chứ"...

"Chiến thần ngoại giao" MONO lại vừa bổ sung thêm một bức ảnh vào bộ sưu tập ảnh "nét đẹp lao động" với các đồng nghiệp trong làng giải trí.

"Chiến thần ngoại giao" MONO lại vừa bổ sung thêm một bức ảnh vào bộ sưu tập ảnh "nét đẹp lao động" với các đồng nghiệp trong làng giải trí.

Lam Ngọc - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/mono-chung-khung-hinh-cung-anh-bo-dan-truong-duoc-tien-boi-khen-ngoi-post1641114.tpo