Mong vớt vát tính hình, Samsung bổ sung màu giống Note 7 trên S7 Edge

Samsung Galaxy S7 Edge sẽ được bổ sung thêm màu xanh san hô giống với màu trên Note 7.

Samsung giới thiệu tới người dùng màu xanh san hô trên mẫu điện thoại Galaxy Note 7. Hiện tại, mẫu điện Note 7 sở hữu màu xanh này đã bị Samsung khai tử, và Galaxy S7 Edge là 1 trong những lựa chọn thay thế cho chiếc điện thoại Note 7.

Chính vì vậy, Samsung quyết định bổ sung màu xanh san hô độc quyền của Note 7 lên chiếc S7 Edge với hy vọng tạo thêm hứng thú cho người dùng, đặc biệt là người dùng Note trước đây.

Mong vớt vát tính hình, Samsung bổ sung màu giống Note 7 trên S7 Edge - Ảnh 1

Màu xanh mới trên S7 Edge mang logo Verison sản xuất tại Việt Nam.

Theo trang Sammobile, những hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc Galaxy S7 Edge màu xanh san hô mang logo Verizon và được sản xuất tại Việt Nam. Nguồn tin này cho biết S7 Edge màu xanh san hô sẽ lên kệ đầu tiên tại Mỹ, sau đó mới đến các thị trường khác. Theo các ý kiến thăm dò, 50% người dùng chọn Note 7 màu xanh san hô vì vậy khi Samsung đưa màu này lên S7 Edge có thể giúp cứu vãn tình hình và thu hút người dùng hơn.

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge được giới thiệu vào tháng 2/2016. Galaxy S7/S7 Edge sở hữu màn hình lần lượt là 5.1/5.5 inch độ phân giải 2K, bên trong là vi xử lý Exynos 8890 kết hợp cùng bộ nhớ RAM 4 GB, pin dung lượng 3.000/3.600 mAh. Thiết kế của máy về mặt trước không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm S6/S6 Edge. Về giá bán, S7 Edge 32GB có giá 18,49 triệu đồng tại Việt Nam.

Hoàng Ly