Mông nở, ngực lớn thông minh hơn: Giải oan hoa hậu

Theo hãng tin Sputnik, các nhà khoa học Anh đã phát hiện ra rằng độ nở của mông ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và trí thông minh của phái đẹp.

Theo các chuyên gia đến từ bệnh viện Churchill và Trung tâm Tiểu đường, Nội tiết và Chuyển hóa Oxford, qua nghiên cứu mới đây, những phụ nữ mông nở thường có mức cholesterol xấu thấp hơn.

Ngoài ra, cơ thể của họ tạo ra một lượng lớn các hormone chịu trách nhiệm tiêu đường và cảnh báo sự phát triển của bệnh tiểu đường. Hơn nữa, mỡ ở mông có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Những người phụ nữ mông nở do có trong cơ thể mức axit béo cao có thể tự hào vì thành mạch mạnh mẽ hơn, ít bị vấn đề với bệnh béo phì và sức khỏe tốt, bởi vì các đặc tính chống viêm của cơ thể gắn liền với những phụ nữ như vậy.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng axit béo Omega-3 có hàm lượng cao đặc trưng cho phụ nữ có mông nở góp phần vào sự phát triển của trí thông minh và kích thích sự phát triển của não.

Mông nở, ngực lớn thông minh hơn: Giải oan hoa hậu - Ảnh 1

Phụ nữ mông nở thông minh hơn. Ảnh minh họa

Đồng thời khả năng trí tuệ này thường được kế thừa, do đó con cái những người mông nở thường phát triển hơn về mặt trí tuệ.

Trước đó, tiến sĩ Will Lassek tới từ đại học Pittsburgh, Hoa Kỳ, cũng tiến hành nghiên cứu và thấy rằng, những người phụ nữ có mông và đùi nở nang sẽ thường đẻ ra con thông minh.

Qua nghiên cứu, lượng mỡ tích trữ dồi dào ở mông và hông nắm vai trò quan trọng trong việc hình thành và gây dựng não bộ của đứa trẻ. Chúng giúp phát triển não bộ cho trẻ, nhất là trong giai đoạn bú sữa mẹ.

Phần mỡ ở mông và chân được dự trữ như một nguồn dinh dưỡng thiết yếu để cung cấp cho bào thai. Lượng mỡ này liên tục được huy động để tạo và nuôi dưỡng hệ thần kinh cho trẻ.

Mông nở, ngực lớn thông minh hơn: Giải oan hoa hậu - Ảnh 2

Phụ nữ mông nở sinh con thông minh. Ảnh minh họa

Chuyên gia sức khỏe sinh sản David Bainbridge cũng đề cập quan điểm tương tự trong cuốn sách Đường cong: Nguồn gốc và năng lực hình thể phụ nữ. Ông Bainbridge đưa ra chứng cứ cho thấy những phụ nữ mông to sinh ra những đứa trẻ thông minh.

Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi những nhà khoa học đến từ đại học Chicago, Mỹ cho thấy, phụ nữ ngực to thông minh hơn người có số đo vòng một khiêm tốn, với chỉ số IQ cao hơn khoảng 10 điểm.

Nghiên cứu được tiến hành với 1.200 phụ nữ, được chia thành 3 nhóm có vòng một lớn, vừa và nhỏ. Họ được phát bảng kiểm tra IQ như nhau.

Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Chicago chưa tìm ra chính xác được nguyên do dẫn đến mối liên quan này, song họ tin rằng hormone giới tính nữ phát triển mạnh mẽ hơn làm tăng kích cỡ ngực và trí thông minh ở phụ nữ.

Mông nở, ngực lớn thông minh hơn: Giải oan hoa hậu - Ảnh 3

Phụ nữ ngực lớn thông minh hơn. Ảnh minh họa

Sau khi những kết quả nghiên cứu này được đăng trên các tạp trí và truyền thông, không ít độc giả đã để lại những bình luận hài hước.

Một bạn nickname 2 lưng viết: "Chị em ta cùng đi bơm nào, có cần thiết phải học nữa không".

Bạn Minh Tuấn bình luận: "Vậy có chị em nào không được thông minh cho lắm, hãy đi nâng ngực để có được trí thông minh nhân tạo đi nào".

Bạn có nickname Patrick Nguyen không đồng tình: "Thông minh, IQ cao hơn cả sao? Ngực vợ tôi to đùng mà sao lại...".

Bạn Hưng Vũ thấy hoàn cảnh tương tự: "Bã xã ơi IQ em cao lắm mà. Nhưng sao lại là màn hình phẳng".

Một bạn khác cho rằng: "Nếu cứ có ngực to, mông nở là thông minh hơn, vậy những hoa hậu, mẫu nữ có các vòng căng tròn, body chuẩn đẹp chắc sẽ không cần phải học hay chỉ cần học ít hơn những phụ nữ mông tóp, ngực lép".

Thêm nữa, với kết quả này, sẽ không ai có thể nói những người đẹp, hoa hậu là bình hoa di động hay chân dài não ngắn nữa. Bởi lẽ, họ thuộc nhóm thông minh hơn những người có body kém chuẩn.

Thu An