Mong đổi vận, Hồng Duy bắt chước Văn Toàn nhuộm tóc bạc

Chứng kiến Văn Toàn thăng hoa tại ASIAD 18 với mái tóc bạc, Hồng Duy cũng bắt chước nhuộm quả đầu này để lấy may khi trở lại sau chấn thương.

Trong buổi tập chiều qua của CLB Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thống Nhất, tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã bất ngờ xuất hiện với mái tóc màu bạc giống hệt đồng đội Nguyễn Văn Toàn.

Như vậy, “Duy Pinky” đã chính thức gia nhập “CLB Đầu bạc” do Văn Toàn làm “trưởng ban”. Cầu thủ gốc Bình Phước cũng nhuộm bạc gần như cả đầu, chỉ chừa lại phần chân tóc phía dưới màu đen như người đồng đội.

Hồng Duy trình làng màu tóc mới trên sân Thống Nhất. Nguồn ảnh: Zing.

Trước đó, Văn Toàn chính là người đã mở đầu xu hướng nhuộm đầu bạc ở HAGL nói riêng và làng bóng đá Việt Nam nói chung trước thềm ASIAD 18. Lý giải cho thay đổi táo bạo đó, Toàn giải thích rằng cậu muốn nhuộm một màu tóc nổi bật để tạo áp lực và động lực, nhằm lấy lại phong độ trong màu áo các ĐT Việt Nam.

Sau cùng, Văn Toàn đã làm được điều đó khi chơi rất hay ở ASIAD 18, đặc biệt là ở trận Tứ kết trước Olympic Syria, khi anh là người ghi bàn duy nhất trong hiệp phụ, giúp Olympic Việt Nam lần đầu vào Bán kết.

Nhìn từ đằng sau thế này, khó có thể nhận ra đâu là Văn Toàn, đâu là Hồng Duy. Nguồn ảnh: Zing.

Thế nên, việc Hồng Duy nhuộm tóc giống Văn Toàn không chỉ để “bắt trend”, mà có lẽ còn muốn đổi vận như người đàn em trong đội. Cầu thủ sinh năm 1995 lẽ ra cũng đã được dự ASIAD 18, nếu không dính chấn thương rách cơ đùi trong quá trình kiểm tra thể lực vào giờ chót.

Hồng Duy đã lỡ hẹn với ASIAD 18 bởi một chấn thương vào giờ chót.

Vào hồi 18h00 tối nay 16.9, Văn Toàn, Hồng Duy và các cầu thủ HAGL sẽ làm khách trên sân Thống Nhất của CLB TP. Hồ Chí Minh ở vòng 22 – V.League 2018.