Mondelez Kinh Đô trao tặng bánh trung thu cho cộng đồng và lực lượng tuyến đầu

  7 liên quanGốc

  Trong dịp Trung thu năm nay, Công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô có giá trị là 5 tỷ đồng đến các lực lượng y tế tuyến đầu và cộng đồng gặp khó khăn, nâng tổng giá trị đóng góp của Công ty dành cho cộng đồng kể từ khi dịch Covid-19 diễn ra đến nay lên đến 13 tỷ đồng.

  Kinh Đô nỗ lực gìn giữ những giá trị tốt đẹp của ngày Tết Đoàn viên, truyền thêm niềm cảm hứng để tất cả cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách.

  Lễ hội Trung thu năm nay, dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội, nhưng Mondelez Kinh Đô cũng đã chung sức cùng với các tổ chức xã hội gồm Hội Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Bình Dương, Amcham Hà Nội... trực tiếp trao tặng các phần quà trung thu ý nghĩa đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế, các tình nguyện viên… tham gia tuyến đầu chống dịch.

  Những món quà này cũng được trao cho các cháu thiếu nhi tại các mái ấm, các em đang điều trị bệnh Covid-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

  Công ty hy vọng những đóng góp này sẽ tiếp thêm động lực để lực lượng tuyến đầu an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

  Tin rằng, đoàn kết làm nên sức mạnh giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn, Mondelez Kinh Đô đã không ngừng thực hiện các hoạt động tiếp sức cho tuyến đầu và đồng hành với cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh.

  Lê Thu

  Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/doanh-nghiep/1012030/mondelez-kinh-do-trao-tang-banh-trung-thu-cho-cong-dong-va-luc-luong-tuyen-dau