Món quà nào đáp đền tình mẹ?

Luôn là bóng cả bình yên trong tâm hồn mỗi người nhưng khi sức khỏe của mẹ ngày càng giảm theo tuổi tác thì mỗi người con lại muốn đền đáp tháng ngày tần tảo của mẹ bằng những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đáng tin cậy.

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ

Lắng lòng trong những dòng viết về Mẹ, chị Vân Đài (nhân viên kế toán tại TP.HCM) bồi hồi: "Mẹ tôi là người luôn dành thời gian chăm lo tỉ mẩn cho gia đình. Nay dù đã ngoài 60 nhưng mẹ vẫn giữ thói quen dậy sớm làm bữa sáng tinh tươm, rồi gọi vợ chồng tôi và các cháu dậy đi làm, đi học. Niềm vui của mẹ là được thấy gia đình tôi thuận hòa hạnh phúc, giản đơn như vậy mà lại khiến tôi biết ơn và thương mẹ vô cùng".

Mẹ chị Đài cũng thường nói, người đàn ông gánh vác gia đình ở ngoài, người phụ nữ chăm sóc gia đình bên trong. Có lẽ vì vậy, trong suốt hơn 30 năm sống trong vòng tay vun vén của mẹ, chị Vân Đài và cha chưa lúc nào cảm thấy gia đình thiếu đi sự chăm sóc ân cần.

Dù tuổi cao nhưng mẹ vẫn luôn bên cạnh và ân cần chăm sóc cho những đứa con thương yêu của mình

Anh Hoài Anh (giáo viên tại Biên Hòa) vì có ba mất sớm, nên mẹ trở thành trụ cột của gia đình từ những ngày anh còn nhỏ. Một tay bà tảo tần chăm lo cho các con ăn học thành tài, đến nay khi nhớ lại, anh vẫn xúc động: "Vì ngày trẻ mẹ tôi cơ cực chống đỡ gia đình, một mình nuôi ba anh em tôi lớn khôn nên bây giờ sức khỏe bà yếu đi nhiều. Anh em chúng tôi đều nói với nhau rằng, tuyệt đối không được để mẹ cực nhọc gì thêm nữa".

Khi các con đều đã trưởng thành, có sự nghiệp, có mái ấm riêng, mẹ Hoài Anh vẫn ngày ngày hỏi thăm, khuyên bảo anh giữ gìn sức khỏe và chăm sóc gia đình. Tấm lòng người làm mẹ, dù bao nhiêu năm trôi qua, dù có đi đâu tìm kiếm, vẫn mãi mãi là sự dịu dàng yêu thương và chở che như vậy.

Yêu thương đáp đền

Vun vén chăm lo cho gia đình là vậy, nhưng ở tuổi ngoài 50, sức khỏe của mẹ không còn được như trước. Càng về tuổi xế chiều, sức đề kháng và khả năng vận hành cơ thể sẽ ngày một sụt giảm, các chức năng của hệ vận động, hệ miễn dịch, hệ thần kinh đều tụt dốc. Theo khảo sát của Quỹ dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, 95% người lớn tuổi gặp vấn đề sức khỏe do thiếu hụt dinh dưỡng hợp lý từ chế độ ăn hàng ngày và khả năng hấp thụ dưỡng chất của cơ thể kém dần.

Tặng mẹ những thực phẩm dinh dưỡng để giúp mẹ luôn được chăm sóc tốt nhất

Đền đáp những tháng ngày tảo tần ấy, không gì bằng tặng mẹ những thực phẩm dinh dưỡng, chứa chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch. Với 2 ly Ensure nóng ấm mỗi ngày dành cho mẹ, bạn sẽ không chỉ bổ sung hệ Prebiotic kép (hình thành từ sự kết hợp hoàn hỏa giữa FOS và Inulin) cùng với 28 loại vitamin (A, D, E…) và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mẹ mà còn hỗ trợ trí nhớ và hoạt động của hệ thần kinh, giúp mang lại sức khỏe dẻo dai cùng sự minh mẫn cho đấng sinh thành.

h

Thu Hằng