Món quà diệu kỳ từ thiên nhiên

  Mama Sữa non sẽ cung cấp các kháng thể cần thiết, tăng cường khả năng miễn dịch ở trẻ, bảo vệ hệ tiêu hóa và triệt tiêu các tác nhân gây bệnh…

  Sữa non (Colostrum) là sữa của mẹ được tiết ra 48 tiếng đầu tiên sau khi sinh, cung cấp một lượng lớn chất kháng thể tự nhiên như IgG (ImmunoglobulinG), IgA, Ig… làm tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ hệ tiêu hóa và triệt tiêu các tác nhân gây bệnh…

  1. Khắc phục được tính biếng ăn của trẻ

  Các nhà dinh dưỡng học đã phát hiện ra rằng, trong sữa non của bò mẹ cũng có những chất kháng thể quý giá như vậy. Thậm chí hàm lượng các chất kháng thể có trong sữa non của bò mẹ (IgG) còn rất cao. Ngoài ra sữa non bò mẹ còn có thành phần Glycoprotein, rất hiệu quả trong việc bảo vệ các nhân tố kháng thể và tăng trưởng khỏi sự phá hủy của các ezyme tiêu hóa.

  Từ đó nhà sản xuất đã tinh chế ra dòng sữa mang nhãn hiệu Mama Sữa non. Các sản phẩm Mama Sữa non được Công ty cổ phần G&P Mama Sữa non – một đơn vị từng được trao danh hiệu “Doanh nghiệp vì sức khỏe người Việt” – phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

  Sản phẩm Mama Sữa non được bào chế với hàm lượng cao sữa non của bò mẹ (100mg cho một lần uống), bổ sung kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ và những người sử dụng.

  Bên cạnh đó, Mama Sữa non còn được bổ sung hệ vi khuẩn Probiotics (gồm các vi khuẩn có lợi như Lactobacillus, acidophilus, bacillus, streptococcus faecalis.v.v…). Khi hệ vi khuẩn probiotics trong cơ thể giảm đi, cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa bị phá vỡ sẽ gây nên rối loạn, giảm khả năng miễn dịch ở hệ tiêu hóa. Lúc đó Mama Sữa non sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường miễn dịch ở hệ tiêu hóa, phòng và điều trị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, phân sống, táo bón… giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Đặc biệt Mama Sữa non còn khắc phục được tính biếng ăn của trẻ

  Ngoài ra Mama Sữa non còn được bổ sung DHA giúp trẻ thông minh, Canxi cho trẻ chiều cao vượt trội, Lysin, Tourin giúp trao đổi chất tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Mama Sữa non colostrum còn có 17 loại acid amin, khoáng chất, vi chất giúp trẻ phát triển hoàn hảo. Do vậy Mama Sữa non thực sự là lựa chọn tốt của các mẹ dành cho bé yêu.

  Đến cuối 2010, Công ty G&P Mama Sữa non tiếp tục phát triển việc phân phối ra thị trường các sản phẩm mới thuộc Dòng sản phẩm Mama Sữa non, được dùng cho trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, trẻ sinh thiếu tháng, nhẹ cân, trẻ suy dinh dưỡng, giúp tăng cường hấp thu dinh dưỡng, phát triển chiều cao và trí thông minh, tăng cường hệ miễn dịch.

  Đặc biệt trong đợt này còn có sản phẩm được dùng cho người mới ốm dậy, người sau mổ, bệnh nhân ung thư đang hóa trị, xạ trị, người gầy muốn tăng cân, giúp bổ sung dưỡng chất để phục hồi sức khỏe nhanh.

  Bộ sản phẩm hoàn hảo

  3 sản phẩm của Mama sữa non dành cho trẻ như:

  - Mama Sữa non Colostrum (dùng cho trẻ từ khi mới sinh)

  - Mama Sữa non-Star 1-3 (dùng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi)

  - Mama Sữa non –Star 3+ (dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên).

  Những loại sữa này bổ sung kháng thể để hoàn thiện hệ miễn dịch, đặc biệt thích hợp với trẻ sinh thiếu tháng, còi xương, suy dinh dưỡng, tiêu hóa kém, trẻ không được bú sữa non của mẹ khi mới sinh, trẻ có mẹ bị mất sữa, chậm sữa hay chất lượng sữa không cao.

  2 sản phẩm cho người lớn như:

  - Mama Sữa Non-For Mama dành cho bà mẹ mang thai, cho con bú. Ngoài các dưỡng chất đặc trưng của sản phẩm Mama Sữa non, sản phẩm này còn được bổ sung thêm Fe, Acid folic giúp mẹ tăng lượng máu nuôi thai nhi và tăng chất lượng sữa.

  - Mama Sữa Non –For Old dành cho người cao tuổi và phụ nữ mãn kinh được bổ sung thêm Glucosamin giúp chống thoái hóa xương khớp. Những sản phẩm trên đã được dùng rất phổ biến tại Mỹ, Australia, New Zealand và các nước Tây Âu khác.

  Hy vọng Dòng sản phẩm Mama Sữa non sẽ đáp ứng được những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, tạo tiền đề để có một Việt Nam khỏe mạnh, cả về thể lực và trí lực.

  Câu lạc bộ Gia đình của Mama Sữa non

  Công ty CP G & P Mama Sữa non đã thành lập CLB Gia đình Mama dành cho các bà mẹ đang mang thai hoặc có con nhỏ (không phân biệt các bà mẹ và các con đang dùng sữa gì). Đây là nơi các thành viên có thể trao đổi những kinh nghiệm nuôi con với các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, gặp gỡ và giao lưu với những bà mẹ khác để chia sẻ cảm xúc của mình.

  Để biết thêm chi tiết về CLB cũng như các sản phẩm của Mama Sữa non khách hàng có thể gọi vào đường dây nóng của Công ty. Số điện thoại 04. 38522733

  Hoặc website: http://www.mamasuanon.com.vn

  An Thái

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/20100728090248303p0c1016/mon-qua-dieu-ky-tu-thien-nhien.htm