Món Quà Của Cha tập 19: Nghĩa bị đánh lén, tính mạng 'ngàn cân treo sợi tóc'

Trong tập mới Món Quà Của Cha, tính mạng của Nghĩa gặp nguy hiểm.

Món Quà Của Cha đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả màn ảnh nhỏ. Trong tập trước, Nghĩa (Tuấn Tú) đã phanh phui một vụ ăn cắp vật liệu của công trường và gây ra ồn ào lớn. Những kẻ xấu trước khi bị đưa đi đã buông lời đe dọa sẽ không tha cho anh cả khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Và điều người xem không mong đợi nhất đã xảy ra ở tập 19 Món Quà Của Cha. Khi đang từ công trường về nhà, Nghĩa đã bị hai kẻ che mặt cầm dao đánh lén. Hiếu (Duy Khánh) lúc này đang ngồi trong xe vội hét lớn báo hiệu cho anh. Tuy nhiên, có vẻ như Nghĩa không thể né được đòn này và tính mạng ở thế ‘ngàn cân treo sợi tóc’. Tình tiết ở tập mới Món Quà Của Cha này khiến nhiều khán giả cực kỳ lo lắng.

Trước đó, Hiếu đã vui vẻ kể chuyện mình đã lấy được xe taxi và bắt đầu làm việc cho bố nghe. Công việc của anh chàng đang rất thuận lợi và hứa hẹn sẽ đưa hai anh chị về quê thăm bố. Điều này khiến ông Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) vô cùng vui mừng và an tâm.

Trong một diễn biến khác, ông Nhân đã lên thành phố để thăm các con. Khi biết chuyện Nghĩa phải làm hai công việc để trả nợ ông đã cực kỳ lo lắng: “Ngoài việc ở công ty ra bây giờ lại làm thêm ở công trường, sức khỏe ở đâu ra hả con”. Khi nghe con trả cả kể về món nợ: “Anh có làm bục mặt ở công trường cũng không bao giờ đủ tiền trả nợ. Quan trọng nhất là sức khỏe, anh mà cố quá rồi gục ra đấy còn khổ cả gia đình”.

Hiện tại, khán giả đang rất lo cho tình trạng của Nghĩa sau khi bị đánh lén ở công trường. Bộ phim Món Quà Của Cha lên sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/mon-qua-cua-cha-tap-19-nghia-bi-danh-len-202308280951048917.html