Món ăn vặt ngon giao tận nơi ở Hà Nội.

Ăn vặt là sở thích của chị em văn phòng, vì điều kiện công việc nên bạn không thể ra vỉa hè mà cần tìm các món ăn vặt giao tận nơi. Tuyết Minh chia sẻ thông tin để bạn dễ dàng có món ăn vặt ngon tại Hà Nội và free ship.

Với truyền thống và văn hóa ẩm thực lâu đời, Vân Đình trở lên rất nổi tiếng với các đặc sản như thịt chó Vân Đình, vịt cỏ Vân Đình... Và có một món ăn nữa rất gần gũi, thơm ngon, dân dã với người dân nơi đây. Món đặc sản ấy từ lâu đã trở thành nét văn hóa ẩm thực, ẩn chứa sự lịch lãm, tinh tế của người Vân Đình. Đó là món chả cá Vân Đình - Món ăn đã được nhắc đến và lưu truyền nhiều đời nay.

Chả cá được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại mang đến món ăn đặc biệt, lạ miệng độc đáo bậc nhất của đất Vân Đình, với hương thơm của nước mắm, ngon cay của hạt tiêu hòa quyện cùng lá Thì là.

Đến với Bà Thu, bạn sẽ được thưởng thức món chả cá rất đặc biệt.

Chính thức bán hàng trực tuyến/online và giao hàng tận nơi, miễn phí từ tháng 1/2011, Chả cá Bà Thu ngày càng đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ẩm thực của những thực khách yêu ẩm thực Vân Đình.

Với chính sách giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội cho đơn hàng từ 1 kg trở lên, Chả cá Bà Thu đã phục vụ hơn 1,000 gia đình, nhà hàng, hàng trăm văn phòng và hơn 100 tấn chả cá đã được giao tới khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chả cá Vân Đình - Bà Thu là một sự lựa chọn mới cho sở thích ăn vặt của chị em văn phòng

Thông tin cho bạn:

1. Chả cá Vân Đình: Nguyên liệu 100% từ cá đồng tươi ngon (cá Trôi hoặc rô phi)

2. Khu vực giao hàng: Giao hàng miễn phí các quận nội thành Hà Nội

3. Đơn hàng tối thiểu: Từ 1 kg trở lên (trung bình từ 35 - 45 miếng)

4. Điện thoại liên hệ: 0903.474.234

5. E-mail: amthucvandinh1@gmail.com

6. Đặt hàng trực tuyến: Tại đây .

Chỉ với 180,000 đ quý khách đã có được món chả cá thơm ngon dành cho 6 người ăn!

Thật dễ dàng để bạn có được món ngon mà không vặt chút nào