Mời tham gia viết chủ đề: “Yêu nhanh, sống thoáng nên không?”

- Có ai đó đã từng yêu một người trong suốt 5 năm rồi cưới một người khác chỉ trong 1 tháng? Có ai thoáng, chọn tình dục trước hôn nhân? Có ai đó quyết định yêu nhanh, cưới vội để được ngất ngây trong hạnh phúc?

TIN BÀI KHÁC:

Một bạn sinh viên đi du học nước ngoài, trong kì nghỉ đã về nước và chia sẻ với chúng tôi: Chỉ ở nước ngoài, người ta mới có thể được sống thật với tình cảm của mình. Được sống trong tình một đêm, được yêu trọn vẹn không phải lo nghĩ có ai khinh thường mình vì yêu nhanh, sống thoáng.

Ảnh minh họa

Theo dõi nhịp sống đương đại, chúng tôi không hoàn toàn đồng ý với suy nghĩ của bạn trẻ kia bởi người Việt cởi mở, đã chấp nhận rất nhiều giới hạn yêu, được yêu nhanh và thoáng.

Ngày hôm nay, đã quá cũ kĩ để chúng ta tranh cãi về lợi và hại của việc yêu nhanh, sống thoáng. Nhưng chúng tôi mời các bạn chia sẻ những câu chuyện chân thành, cụ thể về yêu nhanh sống thoáng để từ đó có một góc chiếu cho những quy chuẩn đã thay đổi trong tình yêu của từng cá nhân ở xã hội hiện đại.

Có ai đó đã từng yêu một người trong suốt 5 năm rồi cưới một người khác chỉ trong 1 tháng? Có ai thoáng, chọn tình dục trước hôn nhân? Có ai đó quyết định yêu nhanh, cưới vội để được ngất ngây trong hạnh phúc?

Ai đó chọn yêu nhanh, sống thoáng chỉ bởi chẳng biết thế giới còn bao nhiêu phút sống để mà con người phải chờ đợi yêu và được yêu…

Thế nhưng sau cái khoảnh khắc không đợi chờ mà đã yêu nhanh ấy, mấy người được hạnh phúc? Mấy người vui? Mấy người chia ly mà ngao ngán lắc đầu? Và cuối mỗi cuộc yêu, ai đó hỏi NÊN KHÔNG? Bằng câu chuyện, cảm xúc chân thành của mình bạn đọc hãy chia sẻ với chúng tôi.

Câu chuyện về thế giới riêng và những nghĩ suy của bạn đọc về chủ đề “Yêu nhanh, sống thoáng nên không?” mời các bạn chia sẻ với chúng tôi trong tháng 4 và 5/2012 này.

Thể lệ tham dự:

“Tôi muốn sex”, “tôi cần tình một đêm”, “tôi yêu nhanh”, “tôi sống thoáng”, “tình dục trước hôn nhân”… sau những phút sống như thế, bạn được gì? Mất gì? Và có nên như vậy không?

Bài viết chia sẻ câu chuyện, thể hiện quan điểm tham dự chủ đề: “Yêu nhanh, sống thoáng nên không?” nên viết dưới 1000 từ, gửi về địa chỉ email: banbandoc@vietnamnet.vn hoặc báo VietNamNet, tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Tiêu đề thư xin ghi rõ: Bài viết tham gia chủ đề: “Yêu nhanh, sống thoáng nên không?”

Bài viết của độc giả, ban biên tập có quyền cắt gọt cho phù hợp với hình thức của báo.

Những bài viết cần giữ kín danh tính, xin ghi rõ cuối mỗi bài viết gửi tham dự chuyên mục.

Bài viết có lượng truy cập nhiều nhất theo cách đo, kiểm của hệ thống google giành được phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng.

Thời gian nhận bài từ ngày 1/4/2012 đến hết ngày 30/5/2012. Mời bạn đọc tham gia gửi bài dự thi.