Mối quan hệ giữa Hoài Lâm và bạn gái sau khi nam ca sĩ đi diễn trở lại

Sau khi chia tay Cindy Lưu, Hoài Lâm đã tìm được hạnh phúc mới với bạn gái hot girl.

Hoài Lâm được khán giả biết đến là nam ca sĩ tài năng. Dáng vẻ thư sinh và giọng hát giàu cảm xúc của anh được nhiều fan yêu thích.

Cuối năm 2018, Hoài Lâm thông báo dừng ca hát để về quê chữa bệnh. Năm 2019, ca sĩ trở lại tiết lộ có hai con gái và cho biết thời gian nghỉ ca hát, anh làm nhiều nghề như giao hàng, chạy xe công nghệ... trang trải cuộc sống. Cuối năm 2019, quan hệ tình cảm của Hoài Lâm rạn nứt với Cindy Lư, anh tiếp tục ở ẩn.

Năm 2020, Hoài Lâm gây sốt với hai bản hit Hoa nở không màu. Mặc dù tên tuổi trở lại với khán giả nhưng công chúng hầu như không thấy anh xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc. Khác với hình ảnh thư sinh trước đây, ngoại hình nam ca sĩ có nhiều thay đổi đến ngỡ ngàng, anh tăng cân thấy rõ.

Mới đây, Hoài Lâm có đêm nhạc trực tiếp, đánh dấu sự trở lại của anh sau nhiều năm vắng bóng. Đồng hành cùng nam ca sĩ ở thời điểm hiện tại ngoài các đồng nghiệp còn có bạn gái là hậu phương vững chắc đứng phía sau ủng hộ nam ca sĩ.

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn nam ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới. Trước đó, Hoài Lâm còn thay đổi mối quan hệ "Đã kết hôn" trên Facebook và thoải mái đăng tải hình ảnh tình tứ bên cô nàng.

Kim Ngân từng sánh vai với Hoài Lâm trong 1 sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trước đó. Kim Ngân sở hữu gương mặt xinh đẹp, mang nét dịu dàng, dễ thương. Cô cũng được nhận xét đẹp đôi khi xuất hiện cạnh Hoài Lâm. Cô luôn đồng hành cùng bạn trai trong cuộc sống lẫn công việc. Vừa qua, Kim Ngân tháp tùng người yêu lên tận Đà Lạt cho show diễn. Thấy Hoài Lâm comeback với tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu khiến khán giả cũng yên tâm phần nào. Ai cũng mong rằng nam ca sĩ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp xứng đáng với tài năng của anh.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/moi-quan-he-giua-hoai-lam-va-ban-gai-sau-khi-nam-ca-si-di-dien-tro-lai-202301041058432987.html