Mối quan hệ giữa bạn gái mới và mẹ tỷ phú Elon Musk

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  16 liên quanGốc

  Bà Maye Musk được cho là quen biết Natasha Bassett vào năm 2015. Mẹ tỷ phú Elon Musk còn đến ủng hộ phim của nữ diễn viên tại Cannes 2022.

  Theo Daily Mail, cuộc tình giữa CEO của SpaceX và Tesla cùng bạn gái diễn viên đang nhận được sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt là từ sau khi tỷ phú Elon Musk công khai bạn gái trong chuyến đi chơi tại thiên đường du lịch Saint Tropez ngày 31/5.

  Nguồn tin chia sẻ trên tờ Hollywood Life rằng bà Maye Musk - mẹ của tỷ phú Elon Musk - có thiện cảm lớn đối với Natasha Bassett. Tuy nhiên, trên thực tế, bà Maye Musk và nữ diễn viên 27 tuổi đã quen biết từ 7 năm trước.

  Mẹ của Elon Musk thân thiết với Natasha Bassett trên thảm đỏ Cannes 2022. Ảnh: Getty.

  Mẹ của Elon Musk thân thiết với Natasha Bassett trên thảm đỏ Cannes 2022. Ảnh: Getty.

  Tháng 9/2015, mẹ của Elon Musk đã bình luận dưới bài đăng của Natasha Bassett với nội dung bà rất vui khi được gặp nữ diễn viên cùng mẹ cô.

  Nhiều năm qua, hai người vẫn giữ mối quan hệ bền chặt. Tại LHP Cannes 2022, bà Maye Musk có mặt tại buổi công chiếu phim tiểu sử Elvis của đạo diễn Baz Luhrmann để ủng hộ nữ diễn viên. Trên thảm đỏ, bà Maye Musk và Natasha Bassett thân thiết, nói chuyện vui vẻ.

  Bạn gái tỷ phú Elon Musk là diễn viên 27 tuổi. Ảnh: Mega.

  Bạn gái tỷ phú Elon Musk là diễn viên 27 tuổi. Ảnh: Mega.

  Mối tình giữa tỷ phú và bạn gái diễn viên chớm nở vào đầu năm nay. Hồi tháng 2, paparazzi ghi lại cảnh Elon Musk và Natasha Bassett bước xuống từ chuyên cơ Gulfstream G650ER68 trị giá 68 triệu USD. Họ sau đó cùng rời đi bằng xe Tesla.

  Kể từ sau thông tin hẹn hò tỷ phú, Natasha Bassett trở nên được chú ý. Diễn viên sinh ra và lớn lên ở Sydney, Australia. Người đẹp chuyển đến Mỹ sống vào năm 2019 để tìm kiếm cơ hội ở Hollywood. Cô góp mặt trong nhiều bộ phim, có thể kể đến như Dungoona 2009), Rake (2010), Cops LAC (2010) và Wild Boys (2011)...

  Diễn viên 27 tuổi khá kín tiếng về đời tư, tình cảm. Cô chưa từng công khai hẹn hò ai trước truyền thông. Trên trang cá nhân, Natasha Bassett chủ yếu cập nhật thông tin công việc và hình ảnh trong các sự kiện.

  Tâm An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/moi-quan-he-giua-ban-gai-moi-va-me-ty-phu-elon-musk-post1322907.html